Lân Nhã bị loại, Vietnam Idol “âm thịnh, dương suy”
  • Zalo

Lân Nhã bị loại, Vietnam Idol “âm thịnh, dương suy”

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 08/12/2010 08:31:00 +07:00

(VTC News) – Với sự rụt rè, lúng túng của mình trong đêm song ca, Lân Nhã đã buộc phải bừng bước và nói lời chia tay sân chơi Idol ở Top 4.

(VTC News) – Với sự rụt rè, lúng túng của mình trong đêm song ca, Lân Nhã đã buộc phải bừng bước và nói lời chia tay sân chơi Idol ở Top 4. Kết quả này được công bố đêm qua (7/12) tại trường quay Hãng phim Việt (TP.HCM).

Ngoài Lân Nhã, Văn Mai Hương dù rất được khen ngợi ở tuần trước cũng rơi vào top nguy hiểm.

Ở tuần trước, trong hai tiết mục song ca: Em và tôi (với Uyên Linh) và Phút giây ngọt ngào (với Lều Phương Anh), Lân Nhã đã không thể hiện được thế mạnh của mình và biểu diễn có phần thiếu tự tin. Vì thế, anh cũng không nhận được những lời khen ngợi của BGK. Tuy nhiên, việc chàng trai duy nhất còn lại của Idol phải dừng chân ở Top 4 cũng là một điều đáng tiếc vì chương trình sẽ bớt màu sắc hơn. Và đáng tiếc hơn cho Lân Nhã là rất nhiều khán giả chia sẻ rằng rất muốn anh đi tiếp tại sân chơi này, đồng thời hy vọng anh có những bước tiến dài hơn trong sự nghiệp.
Lân Nhã hát ca khúc chia tay 

Đêm chia tay, Lân Nhã thể hiện ca khúc Như một lời chia tay (Trịnh Công Sơn) nhưng chưa đủ để giám khảo quyết định sử dụng đặc quyền giữ thí sinh ở lại. Tuy nhiên, họ cũng có nhiều tâm sự cùng anh. Ca sĩ Siu Black vẫn thích thú với Lân Nhã bởi sự mộc mạc trong phong cách cũng như vẻ bề ngoài. Chị tìm thấy tuổi trẻ của mình từ Lân Nhã. Nhạc sĩ Quốc Trung thì khen ngợi Lân Nhã là một trong số những ca sĩ nam tính thực sự trong showbiz hiện tại. Tuy nhiên, anh cũng mong muốn thí sinh này có thêm những thay đổi để khám phá khả năng của mình. Nghệ sỹ cần phải biết nhanh chán mình để có những sự thay đổi và tìm ra sự đa dạng trong con đường nghệ thuật.
Và đêm chia tay thân tình, vui vẻ. 

Trần Lân Nhã được biết đến là thành viên của nhóm nhạc 4U trong bộ phim Những nụ hôn rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong mùa phim Tết trước. Bất ngờ khi anh tham gia sân chơi Idol và bước những bước dài trong chương trình này một cách ấn tượng. Ít nhiều, ở Vietnam Idol, Lân Nhã cũng khẳng định được mình, được biết đến với phong cách lãng tử với những bản tình ca dịu dàng. Và con đường âm nhạc phía trước của Lân Nhã còn dài, anh còn nhiều cơ hội để thể hiện mình trước khán giả.

Như vậy, ba thí sinh còn lại ở Vietnam Idol là Văn Mai Hương, Trần Nguyễn Uyên Linh, và Lều Phương Anh.

Gala tiếp theo của chương trình mang tên Ca khúc do BGK lựa chọn sẽ diễn ra vào ngày 11/12 tới đây.  

Trần Lê
Ảnh: Ân Nguyễn


Bạn có cảm nghĩ gì về "Lân Nhã bị loại, Vietnam Idol “âm thịnh, dương suy”" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin