Lan Ngọc nói về nghi vấn dàn xếp kết quả Bước nhảy hoàn vũ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 12/04/2015 11:11:00 +07:00

Quán quân mùa thứ 6 chương trình Bước nhảy hoàn vũ cho rằng cô không hề được thiên vị dù có những màn trình diễn được đầu tư công phu như đôi cánh khổng lồ, ...

(VTC News) - Quán quân mùa thứ 6 chương trình Bước nhảy hoàn vũ cho rằng cô không hề được thiên vị dù có những màn trình diễn được đầu tư công phu.

- Cảm giác của Lan Ngọc bây giờ là gì?


Lan Ngọc hạnh phúc và chỉ muốn đi ăn mừng ngay với mọi người thôi.

- Lan Ngọc sẽ sử dụng số tiền thưởng như thế nào?

Tạm thời Lan Ngọc chưa có dự định gì về việc sử dụng số tiền thưởng có được.

- Đây có phài là một bất ngờ với Lan Ngọc?

Đây thực sự là bất ngờ lớn nhất bởi lẽ, là người nhận lời sau cùng, tôi không có nhiều thời gian để tập luyện như các thí sinh khác, và nhìn vào dàn thí sinh năm nay, tôi nghĩ mình chỉ vượt qua được một vài vòng thôi …
lan ngọc quán quân
- Có một sự trùng hợp nào không khi cả hai thí sinh đoạt giải cao nhất đều có tiết mục múa trên không?

Khi đã vào đến vòng Chung kết, tất cả các thí sinh đều muốn có những màn trình diễn đặc biệt và ấn tượng nhất nên có lẽ đây là một sự trùng hợp về ý tưởng.

Từ đầu chương trình đến giờ,Bước nhảy hoàn vũ 2014 chưa có một tiết mục múa trên không, nên tôi cũng muốn có một màn trình diễn khác lạ cũng như để bài Lolita thêm phần ý nghĩa.

Trong tiết mục Lolita, cá nhân tôi muốn cho màn chết của nhân vật được đẩy lên cao trào nên các biên đạo đã dàn dựng thêm phần đu bay với bãi biển máu phía dưới để màn thi thêm phần ấn tượng.

Diệp Lâm Anh cũng đã chia sẻ rằng tiết mục của cô ấy không phù hợp để có màn biểu diễn trên không chứ không có một sự thiên vị nào ở đây cả.


- Lan Ngọc nghĩ sao khi nhiều người đặt nghi vấn dàn xếp kết quả khi Lan Ngọc có nhiều tiết mục được dàn dựng công phu hơn hẳn những thí sinh khác?

Thực ra nếu mọi người để ý thì Lan Ngọc là người cuối cùng được chọn để tham gia Bước nhảy hoàn vũ và cũng là người không nhận được nhiều sự quan tâm từ ban đầu như Angela Phương Trinh và Chi Pu.

Điều này khiến Lan Ngọc đôi lúc cũng tủi thân. Nhưng Lan Ngọc chỉ muốn được một lần ‘đánh bóng’ lại bản thân sau 2 năm đánh mất nhiều cơ hội.


Thời gian đầu khi mới tham gia, Lan Ngọc cũng không có biên đạo cũng như người giúp đỡ. Chương trình đã sắp xếp một người biên đạo để hướng dẫn cho Lan Ngọc cũng như hỗ trợ Lan Ngọc rất nhiều. Sau từng tuần cố gắng, Lan Ngọc đã có được những thành công và gây được ấn tượng ban đầu.

Còn về đôi cánh khổng lồ trong liveshow 4, đây là chủ đề hoạt hình và tính Lan Ngọc khi đã làm gì phải làm cho tới.

Lan Ngọc đã bàn bạc rất nhiều với các biên đạo để có thể biểu diễn với một đôi cánh lớn để gây ấn tượng mạnh với khán giả. Đây cũng là một bước ngoặt lớn với cá nhân Lan Ngọc trong cuộc thi, giúp Lan Ngọc được mọi người để ý tới.


Dĩ nhiên có những nghi vấn về kết quả được dàn xếp, nhưng mọi người đều có thể thấy rằng nếu không có cố gắng thì không thể có được một kết quả như vậy.

Video bài nhảy Lolita đầy cảm xúc của Lan Ngọc:


- Ngôi vị Quán quân sẽ giúp đỡ Lan Ngọc như thế nào trong con đường nghệ thuật sắp tới?

Lan Ngọc nghĩ rằng là sau cuộc thi, Lan Ngọc sẽ được chú ý nhiều hơn, và có được một lượng fans đáng kể. Riêng về giải thưởng, có lẽ sẽ giúp Lan Ngọc trong nghiệp diễn xuất. Nếu sau này có một vai diễn yêu cầu khả năng nhảy múa, Lan Ngọc sẽ đáp ứng được.

- Lan Ngọc nghĩ sao về những giọt nước mắt của Angela Phương Trinh khi cô ấy chỉ giành giải nhì?

Tất cả mọi người khi tham gia vào một cuộc thi đều muốn giành giải cao nhất, và niềm hy vọng rất lớn đó khi không đạt được chắc chắn sẽ buồn. Nếu nói rất vui và hạnh phúc với kết quả đó thì có lẽ là đang dối lòng mình.

Nếu mọi người đến phòng tập sẽ thấy Trinh là người nỗ lực nhất trong số tất cả các thí sinh vì bản thân cô ấy không phải là một người dẻo dai, có khả năng nhảy múa nhưng có thể nói Trinh đã nỗ lực gấp 100 lần so với các thí sinh khác. Sau chương trình này, có lẽ Trinh sẽ có một hình ảnh rất đẹp trong mắt mọi người, và ít ra là bản thân tôi.

- Sao Lan Ngọc không khóc khi nhận giải như nhiều Quán quân tại các cuộc thi khác?

Tôi đã khóc quá nhiều trước đó khi chị Trần Ly Ly nhận xét. Chị ấy là một người vô cùng khó tính, đòi hỏi cao về kỹ thuật và sự nhấn nhá trong bài diễn. Khi nhận được những lời khen, Lan Ngọc hạnh phúc vô cùng và không kiềm được nước mắt vì trong quá trình tập, Lan Ngọc bị chị chê rất nhiều.

- Lan Ngọc nghĩ sao về quan điểm của mọi người, là người chiến thắng phải khóc?

Thực ra Lan Ngọc đã nghĩ rằng mình sẽ khóc trong phần phát biểu nếu có được giải thưởng ngày hôm nay, nhưng không hiểu vì sao Lan Ngọc không khóc được. Có lẽ vì trước đó Lan Ngọc đã khóc quá nhiều.

- Nhưng Lan Ngọc là một diễn viên chuyên nghiệp, Lan Ngọc hoàn toàn có thể làm được điều đó để ‘chiều lòng’ khán giả?

Lan Ngọc cần có một quá trình nhập tâm, nuôi cảm xúc để có thể khóc được. Có lẽ chút xíu nữa Lan Ngọc sẽ khóc.
Angela Phương Trinh khóc khi chỉ giành được giải nhì.
Angela Phương Trinh khóc khi chỉ giành được giải nhì. 
- Trong cuộc thi, ai là người thân với Lan Ngọc nhất?

Tôi và chị Diệp Lâm Anh tập chung một sàn tập và chia sẻ với nhau cũng nhiều. Thời gian đầu, ai cũng lạnh lùng với nhau hết vì ai cũng lạ.

Từ buổi quay opening, Lan Ngọc được gặp gỡ mọi người nhiều hơn, và những khoảng thời gian sinh hoạt chung đã gắn kết mọi người vào với nhau. Đó là điều tôi hạnh phúc nhất khi tham gia chương trình.

- Khó khăn nhất Lan Ngọc phải vượt qua là gì?

Có lẽ là vấn đề thể lực. Nếu mọi người đã xem Lan Ngọc trên báo, ngay từ hôm qua Lan Ngọc bị tụt can-xi. Nhưng hôm nay Lan Ngọc đã phải uống can-xi, ăn thịt bò để có bồi bổ sức khỏe của mình.

Kèm thêm với đó là sự động viên về mặt tinh thần của bạn diễn Daniel nên Lan Ngọc đã vượt qua bản thân để có được chiến thắng này dù trước đó cả hai đã cãi nhau rất nhiều về hai bài đêm Chung kết này.

- Dự định sắp tới của Lan Ngọc là gì?

Có lẽ trong thời gian sắp tới tôi sẽ tham gia một bộ phim hợp tác với Hàn Quốc, với 12 ngày quay ở Việt Nam và 22 ngày quay ở Hàn Quốc.

- Cám ơn Lan Ngọc về những chia sẻ. Chúc Lan Ngọc thành công trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !