Lan Ngọc: Nếu phát hiện ung thư chậm một ngày, tôi sẽ phải cắt buồng trứng

Sao ViệtThứ Năm, 05/11/2020 11:20:58 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên Lan Ngọc cho hay, cô từng bị ung thư cổ tử cung, bác sĩ bảo chỉ cần phát hiện và chữa trị chậm một ngày, cô sẽ phải cắt bỏ buồng trứng.

Trong chương trình Chị em chúng mình phát sóng tối 4/11, nữ ca sĩ Hari Won cho biết cô bị ung thư cổ tử cung. Sau chia sẻ của bà xã Trấn Thành, diễn viên Lan Ngọc bất ngờ nói: "Tôi hiểu được câu chuyện của chị Hari. Bản thân tôi cũng bị. Tuy nhiên, tôi may mắn hơn chị Hari vì tôi bước vào giai đoạn đầu. Trước khi phát hiện bệnh, tôi chưa bao giờ tôi đi khám phụ khoa, tiêm chích phòng ngừa cũng không. Tôi nghĩ việc đó hi hữu lắm, khó có thể xảy ra.

Khi biết thông tin bị, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ nói với tôi, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng".

Lan Ngọc: Nếu phát hiện ung thư chậm một ngày, tôi sẽ phải cắt buồng trứng - 1

Nữ diễn viên Lan Ngọc.

Trước đó, cũng trong chương trình Chị em chúng mình phát sóng tối 4/11, ca sĩ Hari Won tiết lộ, cô bị ung thư cổ tử cung. Cô đã mổ hai lần và tưởng mọi chuyện đã ổn. Thế nhưng sau 5 năm, cô đi khám lại thì phát hiện vẫn còn bị viêm. Điều này khiến cô khó có con. Đó là lý do vì sao Hari chưa được làm mẹ.

Việc bị bệnh khiến Hari cảm thấy bị áp lực. Nữ MC cho hay, mới đây cô bị ngất xỉu. Tuy nhiên, Hari vẫn tự an ủi, động viên bản thân phải cố gắng vì trong cuộc sống ai biết trước được điều gì. Cô cảm thấy may mắn vì nhận được sự chia sẻ của chồng và người thân.

Lan Ngọc: Nếu phát hiện ung thư chậm một ngày, tôi sẽ phải cắt buồng trứng - 2

Hari Won cũng bật khóc khi chia sẻ chuyện bị ung thư cổ tử cung.

Nghe những chia sẻ trên, rất nhiều khán giả gửi lời động viên tới Hari Won và Lan Ngọc. Họ hy vọng hai cô sẽ khỏe mạnh để có thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật và biến những điều bản thân mong muốn thành sự thật.

Hoàng Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn