Lan Ngọc diện vest không nội y, cực đáng yêu trong bộ ảnh với dàn sao nam 'Running Man Việt Nam'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 06/07/2019 16:30:00 +07:00

Bộ tứ Lan Ngọc - Jun Phạm - BB Trần và Liên Bỉnh Phát gây thích thú với bộ ảnh thời trang đẹp mắt.

Đi được gần hết chặng đường, Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ đông đảo khán giả bởi những thử thách thú vị cùng độ hài hước, lăn xả của 7 thành viên: Trấn Thành - Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc - Jun Phạm - BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

Mới đây, nhà sản xuất Running Man Việt Nam vừa tung bộ ảnh thời trang đẹp mắt của 4 thành viên Lan Ngọc - Jun Phạm - BB Trần và Liên Bỉnh Phát. Vì lịch trình bận rộn nên 3 cái tên còn lại vắng mặt trong bộ ảnh nhưng khán giả không khỏi thích thú, cho rằng đây là bộ tứ thời trang của chương trình.

runningmanvietnam (6) 5

Lan Ngọc là bóng hồng duy nhất trong chương trình nhưng cô luôn bị các thành viên xem như đàn ông. Trong các thử thách, nữ diễn viên đều lăn xả hết mình gây thích thú cho người xem. Trong bộ ảnh cùng dàn sao "Running Man Việt Nam", Lan Ngọc diện vest không nội y táo bạo, khoe thần thái quyến rũ.

runningmanvietnam (7) 8

Trong chương trình, các thành viên đều để mặt mộc và lăn xả hết mình với các thử thách. Thậm chí, 7 thành viên nhiều lần mất hết hình tượng gây dựng trong mắt khán giả vì gặp thử thách quá khó. Chẳng hạn như Lan Ngọc vừa bị chiếc micro thổi gió trong tập 12 của chương trình hại "thê thảm", khiến khoảnh khắc mặt cô bị méo được chụp lại, chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

runningmanvietnam (8) 6

Dù vậy, thông qua bộ ảnh này, có thể thấy các nghệ sĩ tham gia chương trình luôn vui vẻ, hài hước nhưng mỗi khi cần, cả hội lại nghiêm túc và khoe thần thái không phải dạng vừa.

runningmanvietnam (5) 4

Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát là cặp đôi được yêu thích trong chương trình, khán giả liên tục ghép đôi cả hai với nhau bởi Liên Bỉnh Phát nhiều lần có những cử chỉ quan tâm, chăm sóc nữ diễn viên tận tình.

runningmanvietnam (2)

Các nghệ sĩ tham gia "Running Man Việt Nam" đều theo đuổi các lĩnh vực khác nhau nhưng nhờ chương trình này, họ ngày càng thân thiết.Thỉnh thoảng, nếu có thời gian rảnh, dàn nghệ sĩ sẽ rủ nhau đi ăn, hẹn hò gặp gỡ hay hát karaoke.

runningmanvietnam (4)

Cách đây không lâu, khi đội tuyển Việt Nam tham gia King's Cup, các nghệ sĩ còn rủ nhau ra quán ăn, cùng cổ vũ cho học trò HLV Park Hang Seo.

runningmanvietnam (3)

 

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn