Lan Khuê: 'Tôi tin và kỳ vọng Thuỳ Dung sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Quốc tế'

(VTC News) - Lan Khuê phát biểu tại buổi họp báo công bố Á hậu Thùy Dung trở thành đại diện Việt Nam tại “Hoa hậu Quốc tế 2017”.

Chiều 29/8, buổi họp báo công bố Á hậu Việt Nam 2016 - Huỳnh Thị Thuỳ Dung đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tại Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2017 chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đại diện phía đơn vị nắm bản quyền, CEO Elite miền Nam - Trần Ngọc Lan Khuê đã trao giấy phép dự thi Hoa hậu Quốc tế 2017 cho Thuỳ Dung.

Lan Khue: 'Toi tin va ky vong Thuy Dung se lam nen chuyen tai Hoa hau Quoc te' hinh anh 1

Á hậu Thùy Dung và Lan Khuê.

Video: Á hậu Thùy Dung chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế

Lan Khue: 'Toi tin va ky vong Thuy Dung se lam nen chuyen tai Hoa hau Quoc te' hinh anh 2

Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh, đại diện Việt Nam tại "Hoa hậu Quốc tế 2016" đã trao băng đeo “Miss International Vietnam 2017” cho Thuỳ Dung.

Đứng trước vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, Thuỳ Dung cho biết cô có quan niệm thoáng vì đó là sự lựa chọn của mỗi người nhưng “vẻ đẹp tự nhiên luôn giúp tôi tự tin và toả sáng. Tôi e rằng khi phẫu thuật thẩm mỹ, bản thân sẽ mất đi sự tự tin vốn có bấy lâu”.

Lan Khue: 'Toi tin va ky vong Thuy Dung se lam nen chuyen tai Hoa hau Quoc te' hinh anh 3

 

Đại diện đơn vị nắm bản quyền, Lan Khuê cũng có sự hồi đáp cho báo chí khi Thuỳ Dung bị nhận xét hoạt động quá nhạt nhoà trong thời gian qua nên khó toả sáng khi ra quốc tế.

“Sự nổi tiếng hay sức ảnh hưởng của một người đẹp ở phạm vi trong nước hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả của một sân chơi quốc tế bởi giám khảo có sự đánh giá theo đúng những tiêu chí riêng của cuộc thi.

Với một cô gái có sự hài hoà về nhan sắc, tính cách hoà đồng, thân thiện và sự rèn luyện trong thời gian qua, tôi và mọi người có quyền tin và kỳ vọng Thuỳ Dung sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay”, Lan Khuê nói.

Lan Khue: 'Toi tin va ky vong Thuy Dung se lam nen chuyen tai Hoa hau Quoc te' hinh anh 4

 

Lan Khue: 'Toi tin va ky vong Thuy Dung se lam nen chuyen tai Hoa hau Quoc te' hinh anh 5

Hiện tại, Thuỳ Dung đã nhận được thư mời từ ban tổ chức "Miss Internaitonal" và giấy cấp phép từ Cục Nghệ thuật biểu diễn để chính thức tham gia cuộc thi.

Sinh năm 1996, Thuỳ Dung hiện đang là sinh viên năm 4 ngành Tài chính quốc tế - Đại học Ngoại thương TPHCM. Để chuẩn bị cho Miss International 2017 - Hoa hậu Quốc tế, bên cạnh lịch học tập, Thuỳ Dung đã sắp xếp thời gian tham gia các khoá học như: Giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật, catwalk... cùng nhiều kỹ năng mềm khác.

>>> Đọc thêm: Á hậu Thuỳ Dung khoe eo thon, vai trần trong trang phục dạ hội quyến rũ

Chu Nguyên
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU