• Zalo

Lan Khuê nói về mối quan hệ 'trong đắng có ngọt' với Phạm Hương

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 15/08/2016 10:51:00 +07:00

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê thẳng thắn nói về những mâu thuẫn với Phạm Hương trước và sau cuộc thi The Face.

Video Lan Khuê nói về mối quan hệ 'trong đắng có ngọt' với Phạm Hương:


- Mối quan hệ của Lan Khuê và Phạm Hương có vẻ như không tốt từ lúc hai bạn tham gia hai cuộc thi lớn nhất hành tinh trong cùng một thời điểm?

Trước hay sau The Face, mối quan hệ của Khuê và Phạm Hương là hai người đồng nghiệp, làm việc với nhau như những người chuyên nghiệp. Khuê nghĩ vậy là đủ cho cả hai giữa một showbiz phức tạp này.


- Từng có ý kiến cho rằng bạn là người thiệt thòi nhất cuộc thi năm nay về số lượng fan cũng như độ nổi trội so với 2 HLV còn lại nhưng lại là người nhanh chóng nhận được yêu thích của khán giả và lượng người ủng hộ ngày càng đông. Bạn có thể lý giải điều này?Theo bạn đây có phải là một may mắn?

Tình cảm của khán giả là thứ khó lấy và cân đo đong đếm nhất. Vì thế, Khuê rất bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ của khán giả nhiều và dào dạt đến vậy. Lý giải thì khó lắm, nhưng những gì Khuê tâm niệm từ đầu chương trình đến giờ ra sao, Khuê cứ làm như vậy thôi. Đây cũng có thể coi là một may mắn.

hhtgd_SDJB

Lan Khuê và Phạm Hương cùng tham gia hai cuộc thi lớn nhất hành tinh trong cùng một thời điểm.

- Có cuộc cạnh tranh ngầm nào giữa Lan Khuê và Phạm Hương?

Nếu nhìn nhận về sự cạnh tranh, Khuê nhìn ở mặt tích cực. Sự cạnh tranh sẽ giúp mọi người phát triển và có vị trí tốt hơn qua từng ngày. Nếu cạnh tranh văn minh, cả Phạm Hương và Lan Khuê đều đạt được những mục tiêu của mình trong công việc và cuộc sống.

- Mối quan hệ của Phạm Hương và Lan Khuê có gì thay đổi sau The Face không?

Khuê thấy không có gì thay đổi. Có điều Khuê nghĩ cả hai đã hiểu thêm về nhau khi cùng hợp tác, cùng làm việc, dành nhiều thời gian ở trường quay. Quan trọng là cả hai tôn trọng cuộc sống, phong cách sống, tính cách của mỗi người.

013-0854

Bị đồn ghét nhau, người đẹp Hải Phòng hôn má Top 11 Hoa hậu thế giới

- Cộng đồng shipper (chế ảnh) cho rằng mối quan hệ giữa bạn và Phạm Hương là 'trong đắng có ngọt', có thực như vậy?

Thực ra hồi đầu khi Khuê mới biết về cộng đồng này, Khuê thấy bất ngờ vì sao mọi người có thể sáng tạo tốt đến vậy. Khuê thấy vui và tính giải trí rất cao.

- Mối quan hệ ấy 'ngọt' ở đâu và 'đắng' ở đâu?

Khuê thấy chằng những có ngọt, đắng mà còn có bùi, đủ thứ gia vị, kéo dài triền miên (cười).

- Lan Khuê có lời nhắn nhủ nào gửi đến các shipper?


Cảm ơn các bạn và đã dành tình cảm cho Lan Khuê và Phạm Hương. Khuê trân trọng điều đó, nhưng đôi lúc cũng thấy hồi hộp vì nhận được nhiều tình cảm quá. Nhưng cuối cùng, vẫn là một lời cảm ơn dành cho các bạn vì phải có yêu mến, ủng hộ thì các bạn mới dành tình cảm cho Khuê và Hương đến vậy, muốn cả hai thân thiết với nhau

Video Lan Khuê nhắn nhủ cộng đồng shipper

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều