Lan Khuê: 'Người ta hướng tôi và Phạm Hương đến một cuộc chiến vô hình'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 26/12/2015 11:00:00 +07:00

Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 Trần Ngọc Lan Khuê chia sẻ về 'cuộc chiến Hoa hậu' trên truyền thông suốt một tháng qua và hành trình tại Hoa hậu Thế giới 2015.

(VTC News) - Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015Trần Ngọc Lan Khuê chia sẻ về 'cuộc chiến Hoa hậu' trên truyền thông suốt một tháng qua và hành trình tại Hoa hậu Thế giới 2015.

- Chào Lan Khuê. Xin chúc mừng Lan Khuê vì không chỉ góp phần làm rạng danh mà còn khẳng định vị thế, chủ quyền của nước nhà trên trường quốc tế. Lan Khuê có thể chia sẻ cảm xúc của bạn những ngày qua?

Hiện tại thì cảm xúc của tôi đã cân bằng để chuẩn bị cho những dự án, kế hoạch mới.

- Về cuộc thi, khán giả và giới truyền thông trong nước nhận định Hoa hậu Thế giới năm nay thừa lùm xùm, thiếu uy tín. Khuê nghĩ sao?

Cuộc thi nào cũng không tránh khỏi những lùm xùm, bàn tán. Nhưng rốt cuôc thì những cuộc thi vẫn tiếp tục được tổ chức, được kì vọng, được tung hô và là niềm mơ ước của các cô gái. Đúng không?

Video Lan Khuê bất ngờ lọt Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015:
lan khuê 1
Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

- Lan Khuê vừa đạt kết quả rất khả quan tại Hoa hậu Thế giới 2015, cụ thể là thứ hạng cao nhất trong số các thí sinh Việt Nam tại đấu trường này. Đây đã có thể gọi là một thành công của Khuê chưa?


Thành công ở đây mà Khuê có không chỉ gói gọn trong phạm vi Top 11 mà còn là thành công trong con đường chinh phục trái tim và tình cảm của 90 triệu con người đất Việt. Đó mới là thành công lớn nhất mà Khuê có.

- Thành công này ở trên hay dưới mức kỳ vọng của Khuê trong năm nay?

Khi nhìn lại những khó khăn đã qua cũng như việc cuộc thi được tổ chức tại Trung Quốc thì có thể nói kết quả này đã là một cái kết đẹp.

- Nhiều khán giả cảm thấy tiếc cho kết quả của Khuê khi luật chơi thay đổi vào phút chót. Trên trang cá nhân Khuê cũng chia sẻ đã khóc rất nhiều. Theo Khuê, việc 'lật kèo' này của BTC có phải vì Khuê đưa bản đồ Việt Nam có hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa vào clip giới thiệu dự án 'Beauty with a purpose'?

Khuê nghĩ lý do chính xác thì chắc chỉ có BTC Hoa hậu Thế giới mới có thể trả lời được thôi (cười).

- Yếu tố chính trị luôn được cho là có sức ảnh hưởng đến kết quả của các cuộc thi sắc đẹp. Khuê có cho rằng mình sẽ đạt thứ hạng cao hơn nếu Khuê chọn một vấn đề "nhẹ nhàng" hơn để giới thiệu ở cuộc thi?

Những vấn đề này tôi không muốn đề cập đến nữa.
lan khuê 2
Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 Lan Khuê.

- Lan Khuê và Phạm Hương đều lên đường dự thi cùng một thời điểm, nhưng Phạm Hương dường như được ưu ái quá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Điều này có làm Khuê chạnh lòng, mất bình tĩnh và bị áp lực?


Chúng tôi, những người trong cuộc hoàn toàn cảm thấy vui vẻ và thoải mái với nhau thế nhưng những người ngoài cuộc dường như muốn hướng chúng tôi đến một cuộc chiến vô hình nào đó.

Đó chính là điều tôi cảm thấy bức xúc khi có những người muốn lợi dụng cơ hội này để taọ hiềm khích dựa vào sức ảnh hưởng của truyền thông.

Lan Khuê và Phạm Hương từng bị lôi vào cuộc chiến trên truyền thông.
Lan Khuê và Phạm Hương từng bị lôi vào cuộc chiến trên truyền thông.

- Dự định sắp tới của Lan Khuê là gì? Lan Khuê có dự định tham gia một cuộc thi sắc đẹp nào như nhiều đại diện các nước nữa không?


Tôi sẽ trở lại sàn diễn với vai trò siêu mẫu Lan Khuê, nhưng sẽ không quên trách nhiệm của một Hoa hậu với công đồng thông qua việc tiếp tục phát triển dự án 'Chung tay cùng Khuê'.

Ngoài ra, tôi sẽ cho ra mắt cuốn sách về hành trình một tháng qua tại Hoa hậu Thế giới với những trải nghệm, kinh nghiệm, thành công, thất bại, bí quyết toả sáng cùng những câu chuyện hậu trường về các cuộc thi chưa bao giờ được tiết lộ.

- Xin cám ơn Lan Khuê về những chia sẻ.

Video Phạm Hương trong phần trình diễn áo tắm tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015:

Trung Ngạn

Bình luận
vtc.vn