Lan Khuê, Minh Tú cùng chân dài 'khủng' tham dự The Fashion Show

Thời trangThứ Hai, 21/03/2016 03:16:00 +07:00

Ngoài Lan Khuê và Minh Tú, hầu hết những gương mặt quen thuộc của làng catwalk đã xuất hiện trong buổi tổng duyệt chuẩn bị chương trình The Fashion Show.

(VTC News) - Ngoài Lan Khuê và Minh Tú, hầu hết những gương mặt quen thuộc của làng catwalk đã xuất hiện trong buổi tổng duyệt chương trình The Fashion Show.

Hầu hết những gương mặt quen thuộc của làng catwalk đã xuất hiện trong buổi tổng duyệt chương trình The Fashion Show, hứa hẹn biến sự kiện này thành bữa tiệc thời trang đình đám nhất trong năm.

Không khí khẩn trương và háo hức trông chờ The Fashion Show đã lan tỏa khắp khán phòng buổi tổng duyệt đầu tiên trước khi ráp với sân khấu.
5 NTK tham dự 'The fashion show'.
Năm NTK tham dự 'The fashion show'. 
Cả 5 nhà thiết kế Đặng Hải Yến, Phi Phạm, Nguyễn Hoàng Tú, Tùng Vũ và Võ Công Khanh kiên nhẫn làm việc liên tục trong 8 giờ để hoàn thành các công đoạn fitting, tập catwalk, ráp nhạc…

Các thành viên đều cố gắng phối hợp thật nhuần nhuyễn theo ý đồ của đạo diễn để mang lại hiệu quả cao nhất, nhằm gây bất ngờ cho các tín đồ thời trang vào đêm diễn chính thức ngày 23/3.
Người mẫu Phan Linh.
Người mẫu Phan Linh. 
Chân dài Hằng Nguyễn.
Chân dài Hằng Nguyễn.
Dàn chân dài sẽ xuất hiện trong show The Fashion Show cũng đã lộ diện. Hầu hết là những gương mặt nổi tiếng hoa hậu Lan Khuê, Minh Triệu, Minh Tú… 

Đặc biệt chương trình quy tụ những tên tuổi thành danh từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model như: Kha Mỹ Vân, Hương Ly, Lê Thúy, Thùy Dương, Phan Linh, Hoàng Oanh, Quỳnh Châu…

Các người mẫu phải bước đi, xoay người nhanh, chậm theo đúng tiết tấu nhạc nhưng vẫn giữ phong thái tự tin, năng động của những cô nàng thành thị.
Kha Mỹ Vân.
Kha Mỹ Vân. 
Lê Thuý.
Lê Thuý. 
The Fashion Show là một trong những show thời trang hiếm hoi khi chú trọng vào tính liên kết của trang phục và kiểu tóc. Vì thế, những chân dài tham gia được tuyển chọn hết sức gắt gao. Ngoài hình thể đẹp, họ còn phải có mái tóc chắc và khỏe, thể hiện được tinh thần Fearless.

Các người mẫu phải có khả năng biến hóa thành các kiểu Fearless tóc tết  phá cách, Fearless tóc búi thách thức, Fearless tóc đan mạnh mẽ, Fearless tóc cột hoang dã tôn thêm nét đẹp hài hòa với 5 bộ sưu tập trình diễn trong show.

Chính vì thế, ngoài kinh nghiệm biểu diễn ở nhiều sàn cawalk trong và ngoài nước, các người mẫu tham dự The Fashion Show còn được gọi đùa là dàn mỹ nhân đạt chuẩn 3 đẹp: thân hình đẹp, tóc đẹp và phong cách biểu diễn đẹp.
Dàn người mẫu của 'The Fashion Show'.
Dàn người mẫu của 'The Fashion Show'. 
'The Fashion Show' với chủ đề 'Fashion is Fearless - Thời trang là vượt qua chính mình' không chỉ gây chú ý về mặt qui mô, đầu tư hoành tráng mà chương trình còn làm mọi người phải háo hức chờ đợi khi bật mí về dàn khách mời khủng sẽ xuất hiện trong chương trình.

Hoa hậu Phạm Hương, Hà Anh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Kỳ Duyên, Tóc Tiên, Maya, Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, ... sẽ cùng có mặt tại thảm đỏ "The Fashion Show ngày 23/3 tới.

Trung Ngạn

Bình luận
vtc.vn