Lan Khuê giản dị, tự tay vác từng bao gạo khi đi từ thiện

(VTC News) - Chính thức khởi động dự án thiện nguyên, Lan Khuê muốn mang tầm ảnh hưởng của mình để giúp trẻ em khuyết tật có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sau khi dành nhiều thời gian cho các hoạt động của nghề người mẫu, góp mặt trong vai trò HLV ở các chương trình truyền hình thực tế…Lan Khuê dành thời gian đến thăm các em nhỏ ở trung tâm khuyết tật Thiện Phước, TP.HCM.

Người đẹp tự chi tiền túi để gửi tặng đến các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn hơn 300kg gạo, rất nhiều sữa, tã giấy cùng tiền mặt gửi cho trung tâm để có thể chăm sóc các em tốt hơn.

Đích thân người đẹp sinh 1992 đến tận nơi để trao tặng đến các em những phần quà thiết thực và ý nghĩa nhất. Ngoài sự tận tình, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 còn dành nhiều thời gian chăm sóc cho các trẻ em có số phận không được may mắn.

Lan Khue gian di, tu tay vac tung bao gao khi di tu thien hinh anh 1

 Lan Khuê dành thời gian ghé thăm các trẻ em khuyết tật.

Tận mắt chứng kiến những mảnh đời cơ cực, Lan Khuê không giấu được sự xúc động. Người đẹp cho biết, dù chỉ một hành động nhỏ nhưng cô cảm thấy rất hạnh phúc vì phần nào góp công sức giúp cho xã hội này tốt đẹp hơn.

Thời điểm cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 diễn ra tại Trung Quốc, ngoài đầu tư về khả năng chuyên môn để trình diễn tại cuộc thi, Lan Khuê còn mang theo một cuốn sách ảnh mang tên #ChungtaycungKhue, kể về chuyến hành trình thiện nguyện cô chuẩn bị từ trước và thực hiện trong suốt thời gian dài.

Sau hơn 2 năm tất bật với công việc, tham gia nhiều lĩnh vực trong showbiz, Lan Khuê chia sẻ đây là lúc để cô quay lại với sứ mệnh của một Hoa hậu. Cụ thể sau chuyến đi từ thiện vừa rồi, cô cũng chính thức khởi động trở lại dự án “Chung tay cùng Khuê”. Trong thời gian tới, cứ mỗi 2 tháng, cô sẽ cùng ê kíp đi thiện nguyện ở các trung tâm trẻ em khuyết tật.

“Sau những thành công ban đầu, tôi muốn làm việc nhiều hơn để kiếm thật nhiều tiền. Đến bây giờ khi mọi thứ bắt đầu ổn định, tôi muốn quay trở lại với dự án này của mình. Mục tiêu lớn nhất của tôi là mang công sức và tầm ảnh hưởng của mình để giúp cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn”, Lan Khuê tâm sự.

Những hình ảnh khác trong chuyến từ thiện của Lan Khuê:

Lan Khue gian di, tu tay vac tung bao gao khi di tu thien hinh anh 2

 

Lan Khue gian di, tu tay vac tung bao gao khi di tu thien hinh anh 3

Cô tự tay vác từng bao gạo, phần quà phu giúp mọi người.

Lan Khue gian di, tu tay vac tung bao gao khi di tu thien hinh anh 4

 

Lan Khue gian di, tu tay vac tung bao gao khi di tu thien hinh anh 5

 

Lan Khue gian di, tu tay vac tung bao gao khi di tu thien hinh anh 6

 

Lan Khue gian di, tu tay vac tung bao gao khi di tu thien hinh anh 7

 

Video: Lan Khuê khoe vũ đạo điêu luyện trên nền nhạc Kpop

>>> Đọc thêm: Lan Khuê 'lột xác' quyến rũ sau 2 năm lọt Top 11 Hoa hậu Thế giới?

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU