Lan Khuê gây bất ngờ khi khoe tài đánh võ cùng cựu vô địch MMA

(VTC News) - Hoa hậu khoe những đường cong tuyệt mỹ và những thế võ dứt khoát, mạnh mẽ đầy thu hút.

Mới đây, một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Á về lĩnh vực sức khoẻ, phong cách sống vừa giới thiệu đến công chúng một mô hình rèn luyện thể lực mới, chính là môn võ tự do MMA cũng như nhiều môn võ thuật khác như: Võ Thái, Võ Jiu-Jitsu, Quyền Anh, Võ Tự do, các lớp võ tự vệ dành cho phái nữ...

IMG_6688

 

Ban tổ chức đã phát một đoạn clip ghi lại buổi luyện tập của thành viên đầu tiên, Hoa hậu Lan Khuê, do chính Cựu vô địch “Razor” Rob trực tiếp huấn luyện. Anh bày tỏ sự ngạc nhiên về sự thích nghi của Hoa hậu Lan Khuê đối với bộ môn mới lạ và khá thử thách bản lĩnh này: “Lan Khuê là một người rất chịu khó và kiên trì, cô ấy có tinh thần của một chiến binh, tôi tin cô ấy sẽ là một nhà vô địch thực thụ. Tôi thấy, Khuê có tố chất với bộ môn này”.

14055153_10153650158081666_3348772558141806869_n

 

Về phía Lan Khuê, cô hoàn toàn bất ngờ về những phút tập luyện của mình. Hoa hậu chia sẻ, “Lúc bắt đầu Khuê nghĩ là khó để tập được, nhưng đánh được 10 phút với HLV Razor Rob thì tự nhiên mình bắt đầu đánh liên tục.

6

 

Rõ ràng bộ môn này có khả năng khơi dậy bên trong mỗi người cái tinh thần của một chiến binh. Tập luyện và vượt lên giới hạn của bản thân làm Khuê trở nên mạnh mẽ hơn để đối diện với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống”.

7

 Hoa Hậu Lan Khuê cho biết, sau buổi huấn luyện với cựu vô địch “Razor” Rob, cô sẽ tiếp tục duy trì việc tập luyện để khám phá những sức mạnh còn tiềm ẩn bên trong mình.

4

 Đây là lần đầu tiên một đại nhan sắc của làng giải trí thử sức với một bộ môn thể hình kết hợp võ thuật tự do MMA tại UFC Gym đầu tiên tại Châu Á. Được biết đây cũng là môn tập mà các thiên thần Adriana Lima hay Gisele Bundchen chọn làm bí quyết để giữ dáng và luyện thể lực.

Cũng tại buổi gặp gỡ thân mật với báo chí, đại diện tập đoàn đã thông tin đến báo giới về thương vụ mang thương hiệu này về Việt Nam. Theo đó, sau hơn 2 năm thương thảo, câu lạc bộ đầu tiên tại châu Á đã bắt đầu đi vào hoạt động tại TP.HCM.

2

 

Thay mặt cho các cơ quan chuyên ngành, ông Huỳnh Ngọc Minh - phó Chủ tịch liên đoàn thể dục và thể hình châu Á, phó Chủ tịch liên đoàn cử tạ Việt Nam bày tỏ sự ủng hộ việc mang mô hình này về Việt Nam.

Clip Lan Khuê mướt mồ hôi tập võ

Theo ông, việc Việt Nam có những phòng tập đỉnh cao như vậy sẽ góp phần vào việc nâng cao thể lực và chuyên môn cho các vận động viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực thể hình, võ thuật tự do MMA.

Sao Việt

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang