Lan Khuê được mời tham dự Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016

(VTC News) - Lan Khuê được chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế và đương kim Hoa hậu mời tham dự đấu trường nhan sắc lớn này.


Đương kim hoa hậu Hòa bình quốc tế Claire Elizabeth Parker, Hoa khôi Lan Khuê, Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nawat Itsaragrisil 

Đương kim hoa hậu Hòa bình quốc tế Claire Elizabeth Parker, Hoa khôi Lan Khuê, Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nawat Itsaragrisil 


Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế Nawat Itsaragrisil cho biết: “Tôi cực kỳ ấn tượng với Lan Khuê ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ thần thái, phong cách, lối nói chuyện đến những thành công đáng nể mà mà một cô gái trẻ như vậy có thể đạt được trong thời gian qua”.

Ông
cũng chia sẻ lý do vì sao Lan Khuê là một trong những người đẹp ông yêu thích nhất:

“Ngoài vẻ đẹp rất hiện đại và sắc sảo, điều đáng quý là cô ấy còn sở hữu một “trái tim nóng” và lòng trắc ẩn để có thể trở thành một hoa hậu, người truyền cảm hứng và gây ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động xã hội và cộng đồng”.

Lan Khuê bày tỏ sự vui mừng và bất ngờ trước thông tin này. Cô cho rằng, đây là vinh dự lớn, đồng thời là cơ hội hiếm có để cô tiếp tục tranh tài trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Quyết định có tham gia cuộc thi hay không sẽ được Lan Khuê đưa ra trong thời gian tới: “Khuê có rất nhiều kế hoạch trong năm nay và hiện Khuê đang ở nước ngoài nên khi trở về Việt Nam, Khuê sẽ sắp xếp công việc để có chu toàn mọi thứ một cách tốt nhất và sau đó sẽ có quyết định chính thức”.

Bên cạnh việc đưa ra lời mời chính thức với Lan Khuê tham gia cuộc thi Miss Grand International 2016, Ngài Nawat Itsaragrisil và đương kim Hoa hậu Claire Elizabeth Parker cũng đã có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng 18 cô gái sáng giá nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa thứ hai.

Cả hai trao đổi rất cởi mở và thẳng thắn về những vấn đề liên quan đến một cuộc thi sắc đẹp, từ tiêu chí lựa chọn thí sinh, tính công bằng và làm thế nào để toả sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

 

 


 

 


 

 

18 thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt   Nam giao lưu cùng Ngài Nawat Itsaragrisil, Hoa hậu Claire   Elizabeth Parker và Hoa khôi Lan Khuê

18 thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam giao lưu cùng Ngài Nawat Itsaragrisil, Hoa hậu Claire Elizabeth Parker và Hoa khôi Lan Khuê


Hoài Nguyễn

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU