Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lan Khuê đoạt giải 3 siêu mẫu Châu Á

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 30/09/2012 02:36:00 +07:00

(VTC News) – Người đẹp Lan Khuê vừa giành giải 3 cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2012.

(VTC News) – Người đẹp Lan Khuê vừa giành giải 3 cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2012.

Kết quả chung cuộc, người đẹp Shu Ya Xie - Trung Quốc đoạt giải nhất, giải nhì là thí sinh Myeongjin Lee - Hàn Quốc và Lan Khuê đoạt giải ba.  Ngày mai, Lan khuê sẽ trở về Việt Nam.

Người mẫu Trần Ngọc Lan Khuê, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2012 (Asian super model contest) tại Nam Ninh, Trung Quốc đã đoạt giải ba trong đêm chung kết tối qua (29/9).

Đêm chung kết diễn ra với 3 phần thi catwalk: trang phục dân tộc, bikini và trang phục ứng dụng. Cả 3 phần thi này, Lan Khuê đều nằm trong top 5 trình diễn xuất sắc.

Người đẹp Shu Ya Xie - Trung Quốc (giữa) đoạt giải nhất, giải nhì là thí sinh Myeongjin Lee - Hàn Quốc (phải) và Lan Khuê đoạt giải ba (ảnh: Elite VN) 


Kết quả chung cuộc, người đẹp Shu Ya Xie - Trung Quốc (giữa) đoạt giải nhất, giải nhì là thí sinh Myeongjin Lee - Hàn Quốc (phải) và Lan Khuê đoạt giải ba.

Như vậy, sau Ninh Hoàng Ngân đoạt được giải thưởng Siêu mẫu tài năng.của cuộc thi này năm 2011, Lan Khuê đã giành được thành tích cao hơn đàn chị ở cuộc thi siêu mẫu châu Á.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin