Lan Khuê đăng quang Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014

(VTC News) - Trần Ngọc Lan Khuê đăng quang Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014, cô sẽ trở thành đại diện nhan sắc Việt Nam tham dự Hoa hậu thế giới 2015.

Trần Ngọc Lan Khuê đăng quang Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014. Cô sẽ trở thành đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự Hoa hậu thế giới 2015.


       Lan Khuê 

Lan Khuê 

Clip: Phút đăng quang của Trần Ngọc Lan Khuê:

Giải thưởng Á quân 2 thuộc về thí sinh Lệ Quyên. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Siêu quốc gia. Á khôi 1 là thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân. Người đẹp sẽ dự thi Hoa hậu Quốc tế (2015).

Top 6 bước vào phần thi ứng xử đêm chung kết Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014: Lan Khuê, Thúy Vân, Anh Thư, Lệ Quyên, Thanh Nhàn và Thu Thủy.

Clip phần thi ứng xử của các thí sinh:

       Lan Khuê - thí sinh tỏa sáng nhất đêm chung kết.

Lan Khuê - thí sinh tỏa sáng nhất đêm chung kết.

       Các thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội 

Các thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội 

       Hồ Ngọc Hà diện áo dài tím biểu diễn trên sân khấu 

Hồ Ngọc Hà diện áo dài tím biểu diễn trên sân khấu 


       Văn Mai Hương trình diễn trên sân khấu Hoa khôi áo dài Việt Nam 

Văn Mai Hương trình diễn trên sân khấu Hoa khôi áo dài Việt Nam 


Trước đó, các thí sinh đã tham gia phần trình diễn bikini:

Clip: Phần trình diễn bikini của các thí sinh:

       Các thí sinh khoe vẻ quyến rũ trong trang phục bikini.

Các thí sinh khoe vẻ quyến rũ trong trang phục bikini.

       Phạm Hồng Thuý Vân thí sinh cải thiện vóc dáng tốt nhất 

Phạm Hồng Thuý Vân thí sinh cải thiện vóc dáng tốt nhất 

       Hà Trần - Hồng Nhung - Uyên Linh biểu diễn trên sân khấu 

Hà Trần - Hồng Nhung - Uyên Linh biểu diễn trên sân khấu 

Đêm chung kết với sự tham gia biểu diễn của các khách mời nổi tiếng như Trần Thu Hà, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Văn Mai Hương, bộ đôi DJ Kim Kat, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn với sự chỉ đạo của Đạo diễn âm nhạc Quốc Trung.
       Tiết mục trình diễn áo dài của các thí sinh.

Tiết mục trình diễn áo dài của các thí sinh.

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua ba phần biểu diễn áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội trước khi chọn ra Top 6 để bước vào phần thi ứng xử định đoạt Top 3

Trải qua 3 tháng cùng chung sống và tập luyện, 12 cô gái xuất sắc nhất của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 bước vào đêm chung kết tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất - nhan sắc sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu thế giới 2015.

Đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, mỗi cô gái trong Lâu đài sắc đẹp không chỉ mang theo khát vọng chinh phục ngôi vị cao quý của cuộc thi, mà còn là niềm tự hào của người dân tại mỗi vùng đất mình sinh ra.

Dù có xuất phát điểm khác nhau, nhưng 12 ứng viên đã dần “lột xác” về ngoại hình,  tự tin trong giao tiếp, ứng xử sau chặng đường dài gần 3 tháng của cuộc thi.


Bước chân vào Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 với lợi thế của những người mẫu chuyên nghiệp, Lan Khuê, Thuý Vân, Lệ Quyên không giấu tham vọng sẽ đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi khi thể hiện sự tập trung cao độ trong mỗi tiết học, tích cực tập luyện và luôn giữ vững phong độ qua từng tuần.
       Lan Khuê

Lan Khuê

        Thúy Vân

Thúy Vân

        Lệ Quyên

Lệ Quyên

Đến giờ phút này, Lan Khuê, Thuý Vân và Lệ Quyên vẫn tiếp tục ghi tên mình vào danh sách những ứng viên sáng giá nhất cho các ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Điều này cho thấy, những người mẫu chuyên nghiệp vẫn có thể trở thành hoa hậu nếu họ biết cách hoàn thiện bản thân và phát huy được những ưu thế riêng để kết nối với khán giả.


Vẫn còn là những ẩn số khó đoán, các cô gái trong nhóm thí sinh an toàn bao gồm: Anh Thư, Thu Thuỷ, Thanh Nhàn.

Trailer Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014:Diana Nguyễn và Thanh Tuyền đều sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cân đối và đặc biệt là ý chí mạnh mẽ khi từng bước vượt qua những áp lực và trở ngại trong cuộc thi để ghi tên mình trong 12 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết.
       Diana Nguyễn 

Diana Nguyễn 

       Thanh Tuyền 

Thanh Tuyền 

Với lợi thế về ngoại hình sáng sân khấu, cộng với năng khiếu riêng, kỹ năng trình diễn lẫn khả năng ứng xử ngày một hoàn thiện, khán giả hoàn toàn có thể chờ đợi vào sự bứt phá của các cô gái này trong những ngày tới.


Trong khi đó, hoàn toàn xa lạ với những đôi giày cao gót hay ánh đèn của sân khấu lớn, Ngọc Phi, Kim Duyên, Văn Thị Vân và Diệu Ngọc giờ đây đã cho thấy nỗ lực đáng ghi nhận khi hoàn toàn “lột xác” về ngoại hình lẫn cách thể hiện bản thân trước công chúng.

Không còn lo sợ hay lúng túng khi bước lên sân khấu, quá trình phấn đấu và rèn luyện cùng các chuyên gia đã tạo động lực cho những cô gái này thêm quyết tâm thực hiện ước mơ của cuộc đời mình.

Dù không có mặt trong nhóm thí sinh xuất sắc nhất, nhưng những cô gái này cũng là nhân tố tạo nên sự đa sắc màu trong cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa đầu tiên.


Thí sinh Hoa khôi áo dài trình diễn bikini:

Thí sinh Hoa khôi áo dài trình diễn trang phục dạo phố:

An My

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU