• Zalo

Lan Khuê bật khóc khi được bạn trai đại gia cầu hôn cực lãng mạn

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/06/2018 20:53:00 +07:00

Người đẹp xúc động bật khóc khi được bạn trai cầu hôn.

Video: Lan Khuê được bạn trai đại gia cầu hôn lãng mạn (Nguồn: Lan Khuê Collection)

Những ngày qua, cư dân mạng liên tục bàn tán về thông tin Lan Khuê chuẩn bị kết hôn với bạn trai đại gia John Tuấn Nguyễn vào tháng 10. Giữ im lặng trước những đồn đoán từ khán giả nhưng tối 27/6, Lan Khuê vừa được bạn trai cầu hôn trong khung cảnh lãng mạn.

Tại một nhà hàng trên tầng thượng, John Tuấn Nguyễn không ngần ngại quỳ xuống để trao nhẫn cầu hôn Lan Khuê. Ngay lúc đó, pháo hoa được bắn lên còn Lan Khuê xúc động bật khóc. Không những vậy, cả hai còn trao nhau nụ hôn cực kì ngọt ngào.

345678

 Lan Khuê vừa được bạn trai đại gia cầu hôn.

Đầu tháng 6, thông tin Lan Khuê và bạn trai đại gia John Tuấn Nguyễn chuẩn bị kết hôn vào tháng 10 bị rò rỉ và khiến cư dân mạng liên tục bàn tán. Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên Lan Khuê chưa bao giờ công khai người yêu. Cách đây vài ngày, John Tuấn Nguyễn lần đầu công khai hình ảnh với Lan Khuê cực hạnh phúc.

Chồng sắp cưới của Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn vốn là một doanh nhân có tiếng ở TP.HCM trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn. sinh năm 1987, anh cũng từng đi du học ở Canada một thời gian trước khi về Việt Nam phát triển sự ngiệp.

Trước đó, tin đồn tình cảm giữa Lan Khuê và doanh nhân sinh năm 1987 rộ lên vào tháng 3/2018. Thời điểm đó, cư dân mạng vô tình phát hiện Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn thường xuyên đi chơi chung nhưng né tránh chụp hình chung.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin