Lần hiếm hoi xuất hiện công khai, 'Triển Chiêu' Hà Gia Kính gây bất ngờ ở tuổi U60

Trong một lần hiếm hoi xuất hiện công khai, nam diễn viên Hà Gia Kính - chàng Triển Chiêu năm nào khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ cuộc sống ở tuổi gần 60.

Theo Sina, mới đây Hà Gia Kính tham dự một sự kiện quảng cáo tại Bắc Kinh. Tại đây, nam diễn viên kỳ cựu trình diễn một số ca khúc trên sân khấu. Dù ở tuổi 59, Hà Gia Kính vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Lan hiem hoi xuat hien cong khai, 'Trien Chieu' Ha Gia Kinh gay bat ngo o tuoi U60 hinh anh 1

Hà Gia Kính ở tuổi U60.  

Tận mắt nhìn thấy tài tử Bao Thanh Thiên ở độ tuổi U60, gương mặt có nhiều nếp nhăn, dấu hiệu tuổi tác đã hiện rõ trên gương mặt, không ít khán giả cảm thấy ngậm ngùi và tiếc nuối.

“Tôi vẫn nhớ về Triển Chiêu điển trai. Hà Gia Kính cũng không tránh được sự khắc nghiệt của thời gian”, một khán giả bình luận trên Sina. Trong những năm qua, nhiều nguồn tin trong ngành giải trí đồn đại tài tử sử dụng nhiều biện pháp làm đẹp để níu giữ vẻ thanh xuân.

Lan hiem hoi xuat hien cong khai, 'Trien Chieu' Ha Gia Kinh gay bat ngo o tuoi U60 hinh anh 2

 Hà Gia Kính vẫn độc thân.

Sinh năm 1959 tại Hong Kong, Hà Gia Kính được chú ý khi đầu quân cho đài ATV vào năm 1982. Năm 1993, ông may mắn được giao vai nặng ký Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên và trở thành sao hạng A.

Trong dàn sao Bao Thanh Thiên, Hà Gia Kính là diễn viên được yêu thích nhất. Khán giả gọi ông là Kính ca, Triển đại hiệp. Sự nghiệp của Hà Gia Kính gắn liền với những nhân vật anh hùng trượng nghĩa. 

Khi sự nghiệp đang nở rộ, Hà Gia Kính đột ngột rút khỏi ngành giải trí. Từ năm 2007, ông chuyển hướng kinh doanh, sống ở Huệ Châu. Mỗi khi gặp gỡ Hà Gia Kính, ông lại nói tuổi tác khác xưa nhưng tính cách vẫn là Triển Chiêu, Mã Vĩnh Trinh năm nào. 

“Tôi có tính cách của Triển đại hiệp, là người tin được, rất đáng tin”, tài tử 59 tuổi nói trên Nhật báo Huệ Châu.

Lan hiem hoi xuat hien cong khai, 'Trien Chieu' Ha Gia Kinh gay bat ngo o tuoi U60 hinh anh 3

 Hà Gia Kính hiện chủ yếu lui về hậu trường, không còn tham gia đóng phim.

Nam diễn viên luôn nhớ về thời nổi tiếng trong thập niên 1990. “Nhưng chuyện gì phải tới cũng tới. Hiện nay, tôi không còn đóng phim, không nhận được kịch bản phù hợp. Nói gì thì nói, giờ làm phim đâu giống trước kia. Con người đã khác, thời thế cũng khác rồi”, ông thừa nhận. 

Hà Gia Kính tâm sự bộ phim gần nhất ông tham gia là tác phẩm mừng 20 năm Hong Kong trao trả cho Trung Quốc.

Thời gian của Hà Gia Kính bây giờ chủ yếu dành cho công việc, chăm sóc quản lý nhà máy cung cấp thực phẩm sạch. Tài tử còn mở cửa để khán giả đến tham quan. "Tôi không buồn với cuộc sống độc thân không con cái", ông khẳng định.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU