Lần hiếm hoi thấy Cẩm Ly phụng phịu, hờn dỗi với ông xã trước mặt công chúng
  • Zalo

Lần hiếm hoi thấy Cẩm Ly phụng phịu, hờn dỗi với ông xã trước mặt công chúng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 14/08/2017 11:18:00 +07:00

Nữ ca sĩ đã có những phút giây thân mật, tình cảm với nhạc sĩ Minh Vy khi xuất hiện trong một chương trình.

Trong một show truyền hình, Cẩm Ly giữ vai trò HLV cùng với Đại Nghĩa, trong khi đó nhạc sĩ Minh Vy lại là giám đốc âm nhạc. Đôi vợ chồng thường có dịp làm việc chung phía sau hậu trường để chuẩn bị tốt nhất cho mỗi tiết mục trình diễn trên sân khấu.

a (5) 5

Minh Vy và Cẩm Ly.

Cẩm Ly và Minh Vy không hay tỏ ra thân mật trước mặt công chúng nhưng góc máy chương trình đã vô tình quay được một khoảnh khắc hiếm hoi nữ ca sĩ ngồi cạnh Minh Vy, mặt phụng phịu, hờn dỗi cực kì đáng yêu.

a (3) 3

 

a (2)

Cẩm Ly phụng phịu, hờn dỗi với ông xã.

Video: Cẩm Ly bật khóc vì người đàn ông hát cho bạn thân đã mất

Tuy khan hiếm những pha mùi mẫn, nhưng không có nghĩa tình cảm của đôi vợ chồng này lạnh nhạt. Minh Vy và Cẩm Ly có những cách thể hiện tình yêu kín đáo, ý nhị nhưng không kém phần lãng mạn.

Nhạc sĩ nổi tiếng từng chia sẻ trên mặt báo rằng mình sẽ “nguyện hy sinh cả đời để Cẩm Ly tỏa sáng”, trong khi đó Cẩm Ly cũng thừa nhận nhờ có sự chu toàn của ông xã mà cô có thể cáng đáng cả sự nghiệp lẫn gia đình.

a (4) 3

 

Trên sân khấu, những màn trình diễn ấn tượng cống hiến cho khán giả chỉ vài ba phút nhưng phía sau hậu trường, ê kíp và các HLV cũng như thí sinh phải là việc rất vất vả với cường độ cao, liên tục trong thời gian dài.

Cả ba cặp HLV Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Dương Triệu Vũ – Thu Trang, Đoan Trang – Thanh Bạch đều tâm huyết, tận lực với từng học trò. Ngoài chuyên môn, kỹ thuật biểu diễn, chỉnh trang từng chi tiết trên trang điểm, trang phục, các HLV còn hướng dẫn các học trò nhỏ vượt qua những áp lực dư luận.

a (6) 5

 

a (1)

 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lần hiếm hoi thấy Cẩm Ly phụng phịu, hờn dỗi với ông xã trước mặt công chúng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin