• Zalo

Lần hiếm hoi tham gia gameshow, Thùy Chi được Trấn Thành – Trường Giang ‘dụ dỗ’ Nam tiến

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/11/2019 06:51:00 +07:00

Trấn Thành còn hứa, chỉ cần Thùy Chi vào miền Nam đi hát, anh nhất định sẽ giúp đỡ nếu có thể.

Video: Trường Giang, Trấn Thành mong Thùy Chi vào miền Nam hoạt động nghệ thuật

Tối 2/11, tập tiếp theo của chương trình Giọng ải giọng ai lên sóng. Ngoài siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú và Phan Mạnh Quỳnh, Thùy Chi cũng góp mặt với vai trò khách mời gây thích thú cho khán giả.

Ở màn song ca, Thùy Chi chọn thí sinh số 7 Hứa Ngọc Ngân hát cùng mình ca khúc Giữ em đi nhưng cô gái này lại hát rất dở, trái ngược hẳn với dự đoán của nữ ca sĩ rằng sẽ hát hay. Thậm chí, Trấn Thành và Võ Hoàng Yến còn phải bò ra sàn sân khấu vì quá choáng váng trước giọng hát của nữ thí sinh.

tranthanhthuychi(1)

Thùy Chi song ca với thí sinh Ngọc Ngân.

Dù vậy, lần hiếm hoi tham gia gameshow với màn hát live “hay như nuốt đĩa” của Thùy Chi lại gây thích thú cho dàn bình luận viên còn khán giả lại “nổi da gà”. Khi Thùy Chi cất giọng hát, Trấn Thành và Võ Hoàng Yến phấn khích vì chất giọng quá ngọt và những nốt cao được nữ ca sĩ xử lý rất tinh tế.

Sau khi tiết mục kết thúc, Trường Giang gợi ý Thùy Chi nên Nam tiến, phát triển sự nghiệp và có những đêm diễn riêng cho mình. Trong khi đó, Trấn Thành cũng mong Thùy Chi vào miền Nam đi hát và anh còn hứa sẽ giúp đỡ nếu nữ ca sĩ cần điều gì.

tranthanhthuychi(2)

Võ Hoàng Yến và Trấn Thành phấn khích trước giọng hát live của Thùy Chi.

Thừa nhận mình là fan của Thùy Chi, Võ Hoàng Yến cũng nhiệt tình mong muốn thần tượng vào miền Nam hoạt động nghệ thuật để cô có nơi nghe nhạc giải trí. Tuy nhiên, theo Trấn Thành, có lẽ Thùy Chi quen sống trong khuôn khổ nên ngại những va chạm trong showbiz.

Nam danh hài khuyên Thùy Chi nên phá vỡ rào cản bản thân để khán giả có dịp được lắng nghe giọng hát của cô nhiều hơn.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin