Lần hiếm hoi ​Phi Nhung diện đồ trễ nải khoe vẻ gợi cảm

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 08/05/2016 11:23:00 +07:00

Nữ ca sỹ Phi Nhung khiến nhiều khán giả bất ngờ khi diện đồ trễ nải khoe vẻ sexy tuổi U50 làm giám khảo đêm Chung kết "Hãy nghe tôi hát" mùa đầu tiên.

(VTC News) - Phi Nhung khiến nhiều khán giả bất ngờ khi diện đồ trễ nải khoe vẻ sexy tuổi U50 làm giám khảo đêm Chung kết "Hãy nghe tôi hát" mùa đầu tiên.

Trong đêm Chung kết "Hãy nghe tôi hát" mùa đầu tiên, Phi Nhung sẽ cùng nhạc sỹ Đức Huy, danh ca Phương Dung giữ vai trò giám khảo. Xuất hiện trên "ghế nóng", Phi Nhung gây bất ngờ khi diện trang phục trễ nải khoe vẻ sexy, điều hiếm thấy ở cô.

Video teaser Chung kết "Hãy nghe tôi hát":

Lần hiếm hoi ​Phi Nhung diện đồ trễ nải khoe vẻ sexy tuổi U50
Lần hiếm hoi ​Phi Nhung diện đồ trễ nải khoe vẻ sexy tuổi U50.
Không theo sát 6 thí sinh như 3 cái tên kể trên, Phi Nhung chỉ ngồi ghế giám khảo trong đêm đầu tiên và đêm chung kết cuối cùng sắp tới. Cô nói:

“Bản thân tôi rất nôn nao để chứng kiến sự trưởng thành cũng như “lột xác” của các bạn sau thời gian 3 tháng thi "Hãy nghe tôi hát". Tôi nghĩ ở lần tái ngộ này, tôi sẽ tìm được những điều thú vị, những sự tiến bộ vượt bậc của những bạn đồng nghiệp này.

Không chỉ nhận xét, góp ý cho các bạn mà bản thân Phi Nhung cũng học hỏi lại từ các bạn rất nhiều…”.

Quách Thành Danh, Chi Dân, Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái là bốn thí sinh của đêm Chung kết.
Quách Thành Danh, Chi Dân, Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái là bốn thí sinh của đêm Chung kết. 
Đêm thi thứ 10 của "Hãy nghe tôi hát" sẽ là đêm thi chung kết tìm ra quán quân của chương trình. Trong đêm này, 4 thí sinh Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Chi Dân tranh tài trong 2 phần thi.

Mỗi ca sĩ sẽ tái hiện lại bài hit của các giám khảo Phương Dung, Đức Huy, Phi Nhung theo cách mới và trình diễn một ca khúc sở trường tự chọn của mình.

Quách Thành Danh, Chi Dân, Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái,
 
Nhật Kim Anh sẽ thể hiện Chiều đồng quê từng gắn liền với tên tuổi Phi Nhung. Cô sẽ hóa thân thành cô thôn nữ dịu dàng sánh vai bên chàng trai quê do siêu mẫu Ngọc Tình thể hiện. Anh là khách mời đặc biệt, góp mặt trong đêm thi để hỗ trợ cho tiết mục của Nhật Kim Anh.

Quách Thành Danh, Chi Dân, Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái,2
 
Dương Ngọc Thái cũng chọn 1 bài hit của Phi Nhung là Đừng nhắc chuyện lòng. Anh sẽ thể hiện bài hát bolero này theo một phong cách nam tính hơn. Quách Thành Danh hát Xóm đêm nổi tiếng của Phương Dung với những suy nghĩ về những xóm nghèo của tuổi thơ.

Chi Dân
 
Chi Dân chọn ba bài hát Một tình yêu, Yêu em dài lâu, Lời yêu thương của Đức Huy để làm thành một liên khúc. Chi Dân sẽ có một màn trình diễn thật sôi động cùng vũ đoàn với bối cảnh là mùa hè ở một bãi biển nhiệt đới.

Ở phần thi thứ hai, các ca sĩ sẽ tự chọn bài hát theo sở trường để giám đốc âm nhạc Nguyễn Quang hòa âm – phối khí mới. Bản phối bài hát được giữ bí mật đến phút chót, ca sĩ chỉ được nghe sơ qua 1 lần và bước ra sân khấu thể hiện.

Nhật Kim Anh chọn Yêu lầm một ngôi sao, Dương, Ngọc Thái với Không nhà, Chi Dân với bản hit Em muốn anh sống sao và cuối cùng là Quách Thành Danh hát bản hit từng làm nên tên tuổi của anh: Tôi là tôi.

Quách Thành Danh và ba đối thủ trong đêm Chung kết Hãy nghe tôi hát.
Quách Thành Danh và ba đối thủ trong đêm Chung kết "Hãy nghe tôi hát".
Đặc biệt, Quách Thành Danh sẽ mặc chiếc áo khoác lông nặng 7 kg để trình diễn trên sân khấu. Anh tiết lộ bí mật rằng chiếc áo trên do chính Đàm Vĩnh Hưng cho mình mượn để biểu diễn trong đêm thi này.

Ngoài ra 6 thí sinh của chương trình sẽ cùng nhau thể hiện chung ca khúc Khúc hát ân tình để mở đầu đêm thi.

"Hãy nghe tôi hát" tập 10 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ hai 9/5 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.
Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn