Lần đầu trải nghiệm cảm giác sinh con, Trấn Thành bật khóc nức nở

(VTC News) - Nam MC đau đến mức phải tuyên bố, nếu Hari Won muốn sinh con thì sinh chứ anh không yêu cầu.

Tập cuối của Khi đàn ông mang bầu lên sóng, khán giả có dịp chứng kiến khoảnh khắc vượt cạn của 3 cặp đôi Hari Won – Trấn Thành, Hương Giang – Trường Giang, Kỳ Duyên – Hứa Vĩ Văn.

Trước khi trải qua cảm giác sinh con, 6 nghệ sĩ cùng gặp gỡ bác sĩ để nghe thông tin và xem hình ảnh về quá trình sinh con của phụ nữ bằng hai cách sinh thường và sinh mổ. Trường Giang sợ đến mức phải cúi mặt, không dám nhìn vào màn hình và mắng những người đặt câu hỏi.

Trong khi đó, Trấn Thành cho rằng đây là cơn đau không có gì miêu tả được, nên để đàn ông gánh thay cho phụ nữ. “Tôi rất lo lắng cho vợ nên sau này, Hari Won muốn sinh thì sinh, tôi không ý kiến nữa” – nam MC chia sẻ.

Lan dau trai nghiem cam giac sinh con, Tran Thanh bat khoc nuc no hinh anh 1

Các nghệ sĩ sợ đến mức không dám nhìn vào màn hình đang chiếu quá trình sinh con.

Trấn Thành – Hari Won còn mang đến tiếng cười cho người xem khi sắp chuyển dạ lại đói bụng và thèm một tô bún thịt nướng, cả hai nắm tay nhau để san sẻ nỗi đau khiến Trường Giang rất xúc động. Trường Giang - Hương Giang còn chạm chân nhau để truyền điện cho đỡ đau khiến người xem không nhịn được cười.

Đến khi sinh con, Trấn Thành vật vã trong cơn đau, nam danh hài cho rằng trong bụng như có một lưỡi cưa và sau một hồi toát mồ hôi anh cũng hoàn thành thử thách. Trấn Thành cảm nhận đây là điều kỳ diệu và cảm thấy lo lắng, thương vợ nhiều hơn. Nam MC bật khóc nức nở cho biết: "Mai mốt vợ tôi muốn sinh thì sinh, không thì thôi chứ tôi không dám yêu cầu, đau quá".

Trong khi đó, Hari Won lại vượt qua cơn đau dễ dàng hơn vì cô cho rằng, đây là điều một người mẹ phải có. Câu nói của vợ khiến Trấn Thành yên tâm hơn, anh cũng muốn có con và Hari Won lại muốn sinh đôi.

Lan dau trai nghiem cam giac sinh con, Tran Thanh bat khoc nuc no hinh anh 2

Trấn Thành ôm vợ khóc sau khi trải nghiệm cảm giác sinh con.

Video: Trấn Thành - Hari Won thử cảm giác sinh con

Còn với cặp đôi Hương Giang – Trường Giang có phần hài hước hơn. Vật vã trong cơn đau nhưng khi bác sĩ bảo rằng nếu không cố gắng em bé sinh ra mũi sẽ không cao, Hương Giang vẫn cố sức la lên, muốn em bé mũi cao vì “không có tiền làm mũi đâu bác sĩ” khiến khán giả bật cười. Đến khi sinh xong, Hương Giang cho biết cô không muốn đẻ nữa dù trước đó rất muốn có con.

Lan dau trai nghiem cam giac sinh con, Tran Thanh bat khoc nuc no hinh anh 3

 

Lan dau trai nghiem cam giac sinh con, Tran Thanh bat khoc nuc no hinh anh 4

Trường Giang - Hương Giang không chịu nổi cơn đau.

Lan dau trai nghiem cam giac sinh con, Tran Thanh bat khoc nuc no hinh anh 5

 

Lan dau trai nghiem cam giac sinh con, Tran Thanh bat khoc nuc no hinh anh 6

Thuận lợi nhất trong 3 cặp đôi là Kỳ Duyên – Hứa Vĩ Văn. Nếu Kỳ Duyên chịu đau rất giỏi thì Hứa Vĩ Văn lại hoàn thành thử thách sau một thời gian la hét, đau đớn trên giường.

Kết thúc thử thách cuối cùng của chương trình, Trấn Thành cho biết đây là chương trình ý nghĩa nhất hai vợ chồng tham gia, đúng ngưỡng cả hai sắp làm bố mẹ còn Kỳ Duyên lại thấy thương mẹ nhiều hơn khi tham gia chương trình.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành: ‘Nếu Hari Won không có con, chúng tôi sẽ xin con nuôi’

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU