• Zalo

Lần đầu tổ chức giải chạy bộ 10km quanh Hồ Gươm, Hà Nội

Hậu trường Thứ Sáu, 25/09/2020 14:37:00 +07:00
(VTC News) -

Toàn bộ tiền thu được từ bán vé giải chạy bộ Viettel Fastest 2020 quanh Hồ Gươm (Hà Nội) sẽ được quyên góp cho "Trái tim cho em".

Giải chạy Viettel Fastest 2020 diễn ra từ 5h đến 10h30 ngày 4/10 tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Viettel Fastest tổ chức duy nhất một cự ly 10km cho VĐV chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và người mới chạy.

Toàn bộ tiền thu được từ bán vé giải chạy sẽ được quyên góp cho "Trái tim cho em"- chương trình mổ tim nhân đạo miễn phí do Tập đoàn Viettel và VTV sáng lập, thực hiện.

Lần đầu tổ chức giải chạy bộ 10km quanh Hồ Gươm, Hà Nội  - 1

Giải chạy bộ Viettel Fastest hứa hẹn thu hút nhiều người tham dự.

Ông Nguyễn Thành Nhương, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết Viettel Fastest không chỉ tạo ra sân chơi chuyên nghiệp thu hút những người yêu thích môn chạy bộ đường dài tại Việt Nam và trên thế giới, khích lệ phong trào tập luyện thể thao lành mạnh cho cộng đồng mà còn phù hợp với triết lý kinh doanh gắn liền trách nhiệm xã hội của Viettel.

"Toàn bộ doanh thu bán vé từ giải chạy được dùng để phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo thể hiện tấm lòng của Viettel muốn tri ân cộng đồng, và xây dựng một xã hội bền vững", ông Nhương nói.

Đây là lần đầu tiên tại Hà Nội có một giải chạy cự ly ngắn với chất lượng chuyên môn tốt, đường chạy tiêu chuẩn 10 km theo phương pháp đo đạc của Liên đoàn Điền kinh Thế giới dành cho vận động viên chuyên nghiệp và vận động viên bán chuyên, những người chạy lâu năm có thành tích tốt.

Nhạc Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lần đầu tổ chức giải chạy bộ 10km quanh Hồ Gươm, Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin