Lần đầu tiên Vietjet Air bán vé máy bay trả góp qua HD SAISON

(VTC News) - Hãng hàng không Vietjet Air và công ty tài chính HD SAISON đã hợp tác triển khai chương trình cho vay trả góp mua vé máy bay từ ngày 01/06/2019.

“Xê dịch” đã trở thành một trào lưu phổ biến trong giới trẻ. Đi đến những vùng đất mới lạ, tiếp xúc với những nền văn hóa khác biệt cho bạn thêm nhiều trải nghiệm, tăng sự hiểu biết, khiến cuộc sống ý nghĩa hơn, đồng thời ghi dấu nhiều kỷ niệm ngọt ngào.

Chuyến du lịch một mình hoặc cùng người thân không phải là điều quá khó khăn. Chỉ sau vài giờ bay, bạn đã di chuyển cả nghìn kilomet và thấy mình đang thảnh thơi tắm nắng Phú Quốc, dạo chơi cố đô Huế, thăm vịnh Hạ Long, hòa mình xuống đường phố Bangkok, hay ngắm nhìn Đài Bắc hoa lệ…

Lan dau tien Vietjet Air ban ve may bay tra gop qua HD SAISON hinh anh 1

Những chuyến đi đem lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ. 

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ tháng 6/2019, HD SAISON và Vietjet Air cho ra đời một sản phẩm tiện lợi là vé máy bay trả góp. Chuyến đi du lịch hoặc thăm người thân sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn khi được tích hợp trải nghiệm “bay trước, trả góp sau” (fly now, pay later).

Lan dau tien Vietjet Air ban ve may bay tra gop qua HD SAISON hinh anh 2

 

Để đăng ký mua vé máy bay trả góp, khách hàng chỉ cần vào trang chủ của Vietjet Air (www.vietjetair.com) và lựa chọn chuyến bay như thông thường. Đến phần thanh toán, khách hàng chọn mục “trả góp với HD SAISON” và hoàn thành một số thủ tục để được thẩm định khoản vay. Mỗi khách hàng có thể vay từ 2 tới 15 triệu đồng để mua một hoặc nhiều vé máy bay, thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 18 tháng.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt chương trình, từ ngày 1/6/2019 HD SAISON và Vietjet Air sẽ tặng 1.000 bộ quà tặng du lịch đồng thương hiệu cho 1.000 khách hàng đầu tiên.

Hoạt động từ năm 2007, HD SAISON hiện là công ty tài chính có mạng lưới lớn tại Việt Nam với hơn 14.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc. Dịch vụ của HD SAISON khá đa dạng, từ cho vay mua xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất, học tập, du lịch, làm đẹp, tổ chức tiệc cưới… đến cho vay tiền mặt, đáp ứng hầu hết nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống của người dân. Đến nay, hơn 5 triệu khách hàng cá nhân đã ký hợp đồng tín dụng với HD SAISON.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói vay tiêu dùng và các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng, khách hàng vui lòng gọi đến số: 1900 558854 hoặc truy cập: www.hdsaison.com.vn.

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU