Lần đầu tiên tại Việt Nam, Heineken mang đến trải nghiệm hoàn hảo về đường đua xe công thức 1

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/04/2018 15:53:00 +07:00

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Heineken sẽ mang đến cho người hâm mộ đại tiệc của những trải nghiệm F1 hoàn hảo và âm nhạc đỉnh cao.

Sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 4/5 sắp tới (miễn phí vé vào cổng) sẽ là một minh chứng rõ nét rằng F1 vượt trên chuẩn mực của một giải đua thông thường.

Với sự hiện diện đặc biệt của David Coulthard - cựu tay đua có tầm ảnh hưởng to lớn với làng F1 với 13 chiến thắng Grand Prix và 62 lần được vinh danh trên bục nhận giải (Podium win) – giờ đây trong vai trò Đại sứ của Heineken trong chiến dịch quảng bá F1, người hâm mộ sẽ được chứng kiến tận mắt màn trình diễn đỉnh cao của “siêu xe F1” đến từ Đội đua Red Bull, chìm đắm trong những trải nghiệm đầy hứng khởi của khu vực Paddock cùng những pha dừng xe kiểm tra kỹ thuật Pitstop chính xác đến nghẹt thở.

1

 

Không dừng lại ở đó, nhằm mang đến những trải nghiệm F1 chân thật nhất, sau những giây phút rực lửa trên đường đua, Heineken sẽ mở ra một thế giới âm nhạc bùng nổ hoành tráng với màn trình diễn đẳng cấp của Martin Garrix - DJ Số 1 Thế giới  cùng các ngôi sao tên tuổi hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Sơn Tùng MTP và ca sĩ Đông Nhi.

Thông qua chuỗi những trải nghiệm F1 hoàn hảo lần đầu tiên tại Việt Nam, Heineken cũng muốn tiếp tục truyền bá thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe” nhằm nâng cao nhận thứctham gia giao thông của người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết truy cập fapage của Heineken Việt Nam tại https://www.facebook.com/Heineken.

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn