Lần đầu tiên, ông Hải cho tháo niêm phong, không cẩu xe vi phạm
  • Zalo

Lần đầu tiên, ông Hải cho tháo niêm phong, không cẩu xe vi phạm

Thời sự Thứ Tư, 22/03/2017 21:08:00 +07:00

Khi ông Đoàn Ngọc Hải đang cho cẩu xe vi phạm, một công an lại gần và nói: "UBND TP có chỉ đạo xuống, khi chủ phương tiện có mặt, mình không được quyền cẩu xe vi phạm".

Chiều muộn 22/3, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP HCM), tiếp tục dẫn đầu đoàn liên ngành kiểm tra, xử lý lấn chiếm lòng lề đường trên địa bàn quận 1.

Đến đường Hải Triều, phường Bến Nghé (tuyến đường cho phép dừng xe không quá 5 phút), khi phát hiện nhiều ôtô dừng dưới lòng đường quá thời gian quy định, lực lượng chức năng đã niêm phong, chuẩn bị cẩu xe về trụ sở.

Lan dau tien ong Hai cho thao niem phong, khong cau xe vi pham hinh anh 1

Lực lượng chức năng gỡ niêm phong sau khi chủ xe xuất hiện, xuất trình đầy đủ giấy tờ. (Ảnh: Lê Trai)

Trong lúc các nhân viên đang ráp khung cẩu xe, bất ngờ chủ ôtô xuất hiện và trao đổi với lực lượng chức năng. Đại uý Nguyễn Hồng Kinh, công an khu vực tại phường Bến Nghé, tiến lại gần ông Hải và nói: "UBND TP có chỉ đạo xuống, khi chủ phương tiện có mặt, mình không được quyền cẩu xe vi phạm".

Sau đó, ông Hải hội ý với một cảnh sát giao thông và chỉ đạo lực lượng chức năng tháo niêm phong, lập biên bản xử lý hành chính tại chỗ chủ phương tiện và không cẩu xe.

Lan dau tien ong Hai cho thao niem phong, khong cau xe vi pham hinh anh 2

Lực lượng chức năng gỡ cẩu sau chỉ đạo của ông Đoàn Ngọc Hải. (Ảnh: Lê Trai.) 

Đây là trường hợp đầu tiên ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo gỡ niêm phong ôtô vi phạm khi chủ xe có mặt. Những ngày trước, việc lực lượng chức năng tiến hành cẩu ôtô vi phạm đậu trên lòng đường, vỉa hè khi chủ xe xuất trình giấy tờ đang gây nhiều tranh cãi.  

Video: Ông Đoàn Ngọc Hải: Khách sạn 3 sao hay 5 sao thì tôi cũng đập

Bạn có cảm nghĩ gì về "Lần đầu tiên, ông Hải cho tháo niêm phong, không cẩu xe vi phạm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất