Lần đầu tiên Hoài Lâm bị chê tơi tả khi cover bản hit

Sao ViệtThứ Hai, 27/09/2021 09:40:48 +07:00

Dù luôn được đánh giá cao khi cover hit nhưng lần này, Hoài Lâm lại bị chê tơi tả khi hát "Người lạ thoáng qua".

Video: Hoài Lâm hát "Người lạ thoáng qua"

Mới đây, khi cover lại bản hit được yêu thích "Người lạ thoáng qua" của Đinh Tùng Huy, Hoài Lâm bị chê tơi tả vì chỉnh giọng quá lố khi hát. Đây là lần đầu tiên, Hoài Lâm nhận về phản ứng trái chiều của khán giả khi cover bởi trước đó, mọi ca khúc Hoài Lâm cover đều được khán giả yêu thích. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng Hoài Lâm cover hit của ca sĩ khác nhưng hát còn hay hơn bản gốc. Nhưng lần này thì ngược lại.  

Bên cạnh những lời khen thì hầu hết cư dân mạng lại cho rằng giọng gốc của Hoài Lâm hay hơn. Việc điều chỉnh giọng trong bản cover khiến cho cách hát của anh bị gượng gạo, đồng thời cũng mất đi 'bản sắc' của bản gốc. "Dùng tune nhiều chán quá, thích Idol hát giọng thật hơn", "Cứ cover hát bằng giọng mình thì hay hơn bản chính, này nói thật tâm đấy", "Giọng gốc hay mà lại dùng autotune quá nhiều thành giọng robot mất rồi", "Giọng gốc hay hơn anh ơi", "Hoài Lâm nên lắng nghe góp ý của mọi người nhé, giọng thật rất hay"..., cư dân mạng nhận xét về giọng hát của Hoài Lâm khi cover "Người lạ thoáng qua".

Lần đầu tiên Hoài Lâm bị chê tơi tả khi cover bản hit - 1Hình ảnh Hoài Lâm của hiện tại.

Thời gian gần đây, Hoài Lâm thường livestream và cover nhiều ca khúc của những nghệ sĩ khác nhận được nhiều lời khen của dân mạng. Điều này khiến cho khán giả yêu mến Hoài Lâm thích thú vì khán giả luôn mong đợi Hoài Lâm chính thức trở lại sân khấu sau thời gian dài ở ẩn. Thậm chí, Hoài Lâm từng tuyên bố giải nghệ trong sự tiếc nuối của khán giả, đặc biệt người hâm mộ Hoài Lâm.  

Hoài Lâm từng là một trong những nam ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo của Vbiz. Tuy nhiên, sau một thời gian 'ngụp lặn' trong scandal về đời sống riêng tư, Hoài Lâm đã mất đi khá nhiều fan và hiện không còn ra nhiều sản phẩm âm nhạc. Đến nay, vẫn còn nhiều tin đồn thổi quanh cuộc sống của Hoài Lâm. Thậm chí có người còn cho rằng, khoảng thời gian ở ẩn là lúc Hoài Lâm vào trại cai nghiện. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng và Hoài Lâm cũng ít khi chia sẻ về cuộc sống của mình. Gần đây, anh siêng năng xuất hiện trên mạng xã hội hơn với những tiết mục cover được khán giả yêu thích.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp