Lần đầu hợp tác, Kiều Minh Tuấn bị Khả Như và bé Ngân Chi kể xấu chuyện ăn uống

Sao ViệtThứ Tư, 04/03/2020 07:13:49 +07:00
(VTC News) -

Khả Như và bé Ngân Chi chia sẻ, Kiều Minh Tuấn rất dễ cáu khi đói bụng.

Tối 3/3, phim điện ảnh Nắng 3: Lời hứa của cha có buổi ra mắt với sự góp mặt của dàn diễn viên như NSƯT Hữu Châu, Khả Như, Kiều Minh Tuấn, bé Ngân Chi… Đây là phần phim tiếp theo do nhà sản xuất Nhất Trung và đạo diễn Đồng Đăng Giao thực hiện sau thành công của 2 phần đầu.

Phim có nội dung là hành trình Quế Phương (Khả Như) tìm cha cho con gái Hồng Ân (bé Ngân Chi). Trong một lần tình cờ, cả hai đụng độ bác sĩ Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn) và tìm đủ chiêu thức để anh ta nhận con, từ đó dẫn đến những câu chuyện dở khóc dở cười.

Lần đầu hợp tác, Kiều Minh Tuấn bị Khả Như và bé Ngân Chi kể xấu chuyện ăn uống - 1

Dàn diễn viên phim bên cạnh đạo diễn Đồng Đăng Dao.

Lần đầu tiên kết hợp trên màn ảnh, Khả Như – Kiều Minh Tuấn hào hứng chia sẻ về bạn diễn của mình. Thậm chí, Khả Như và bé Ngân Chi còn thi nhau kể xấu Kiều Minh Tuấn: “Ba Tuấn rất dễ cáu nếu đói bụng nên ba hay lấy đồ ăn của hai mẹ con. Nhưng đổi lại, ba Tuấn rất lo lắng cho hai mẹ con sau mỗi cảnh quay”.

Chia sẻ về vai diễn lần này, Kiều Minh Tuấn cho biết ở 2 phần trước, anh đóng vai nhỏ nhưng lần được tin tưởng giao vai chính nên cảm thấy tự hào. “Nói vui chứ, vai này có cái dễ, cái khó vì mình không được tung miếng hài quá, khóc cũng rất nhiều. Tôi cũng mệt khi phải đối phó với hai mẹ con Khả Như trong phim” – anh kể.

Trong khi đó, Khả Như dành lời khen cho bé Ngân Chi. “Trong phim, hai mẹ con cùng khóc, cùng cười dữ dội. Nhìn bé Chi làm việc mà thấy thương con ghê lắm nên mẹ Như cũng cố gắng hết sức. Hai mẹ con chỉ mong khán giả sẽ yêu thích bộ phim vì thông điệp ý nghĩa phim mang lại” – nữ diễn viên chia sẻ.

Lần đầu hợp tác, Kiều Minh Tuấn bị Khả Như và bé Ngân Chi kể xấu chuyện ăn uống - 2

Kiều Minh Tuấn - Khả Như và bé Ngân Chi.

Với NSƯT Hữu Châu, anh hài hước chia sẻ đây là vai diễn đầu tiên anh chịu mặc trang phục vest.

Trước đây, tôi đều từ chối nhưng bản thân có duyên với nhà sản xuất Nhất Trung. Nắng 3 là dự án thứ ba tôi hợp tác cùng Trung. Còn làm việc với dàn diễn viên trong phim, tôi phải nói các bạn phá lắm. Phá ở đây là luôn mang lại niềm vui cho tôi lẫn ê kíp. Đặc biệt là nhờ quay phim này, tôi mới biết Khả Như có khả năng ngủ ngáy 4 bè” – nam nghệ sĩ dí dỏm.

Về phần mình, đạo diễn Nhất Trung tâm sự anh vừa lên chức cha nên khi phim ra mắt, anh cảm thấy một điều gì đó rất ý nghĩa và hi vọng phim sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho các bậc cha mẹ.

Lần đầu hợp tác, Kiều Minh Tuấn bị Khả Như và bé Ngân Chi kể xấu chuyện ăn uống - 3

NSƯT Hữu Châu.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !