Lần đầu gặp gỡ đầy bất ngờ của vợ chồng MC Thành Trung

(VTC News) - MC Thành Trung gửi tặng các khán giả hâm mộ đoạn clip tiết lộ về lần đầu tiên gặp và yêu vợ 9x cùng thông điệp tình yêu đầy xúc động.

MC Thành Trung vừa đăng tải đoạn clip được phát trong đám cưới với vợ 9x, kể về lần đầu tiên họ gặp nhau với thông điệp đầy xúc động. Anh chia sẻ trên trang cá nhân:

"Bầu trời và những chuyến đi. Những ngày trọn vẹn bên nhau sau cưới đã tạm hết, để cả hai cùng quay về với công việc của mình. Chỉ khác là với tâm thế của người đã có gia đình.

Sáng chồng bay Nghệ An, tối vợ bay sang Đức, và vài ngày nữa mới được gặp nhau. Hạnh phúc là được ở bên nhau và đc làm công việc mình yêu thích".

Screen Shot 2017-03-31 at 5.00.47 PM

 

Video: MC Thành Trung và vợ 9x chia sẻ thông điệp tình yêu cực xúc động

 

Được biết, Thành Trung chính là người giữ vai trò diễn viên, biên kịch và đạo diễn cho đoạn clip này. Nội dung đoạn clip nói về cuộc sống bận rộn của cả hai vợ chồng. Cả hai đã tình cờ gặp nhau trong một chuyến bay và nảy sinh tình cảm từ đó. 

Thế nhưng, thông điệp tình yêu mà MC Thành Trung và vợ 9x gửi gắm đến các khán giả lại gây xúc động mạnh mẽ với công chúng:

"Nếu số phận đã sắp đặt để chúng ta được gặp nhau, và chúng ta đủ trân trọng, yêu thương và tin tưởng, thì dù chúng ta là ai, ở đâu, thuộc kiếp sống nào thì chúng ta sẽ tìm được nhau và cùng đi đến ngày này - ngày ghi dấu chính thức chúng ta bên nhau mãi mãi".

>>> Đọc thêm: Bị 'tố' vô trách nhiệm khiến gần 6000 người chờ đợi, MC Thành Trung phản pháo

Trung Ngạn

Bình luận

Sao Việt

Giới trẻ

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang