Lần đầu đóng phim hành động khai thác đề tài ấu dâm, H'Hen Niê nói gì?

Sao ViệtThứ Sáu, 10/04/2020 12:29:41 +07:00
(VTC News) -

H'Hen Niê hy vọng, thông qua vai diễn của mình cô có thể góp thêm tiếng nói cảnh tỉnh nạn ấu dâm, để mọi người cùng chung tay bảo vệ trẻ em.

Hoa hậu H'Hen Niê vừa tham gia vào chương trình Vui sống mỗi ngày phát sóng trên VTV. Trong khi trò chuyện với MC Lương Mạnh Hải, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới kể về lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong một bộ phim hành động khái thác đề tài ấu dâm.

H'Hen Niê chia sẻ: "Khi được đạo diễn mời tham gia đóng phim, tôi rất thích. Tuy nhiên, điện ảnh là lĩnh vực rất mới đối với tôi. Phim tôi tham gia lại thuộc thể loại hành động nên tôi rất lo lắng. Tôi phải suy nghĩ rất nhiều trước khi nhận lời".

Lần đầu đóng phim hành động khai thác đề tài ấu dâm, H'Hen Niê nói gì? - 1

Hoa hậu H'Hen Niê.

Theo yêu cầu của đoàn làm phim, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không được tiết lộ nhiều về vai diễn. Cô chỉ có thể nói, nhân vật mình đảm nhận rất gai góc, mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần quyến rũ. Cô ấy có bản năng của một người phụ nữ giàu tình thương, biết quan tâm, chia sẻ với trẻ em.

H'Hen Niê hy vọng, thông qua vai diễn này, cô có thể góp thêm tiếng nói cảnh tỉnh về nạn ấu dâm, để mọi người cùng chung tay bảo vệ trẻ em và trừng trị những kẻ lạm dụng trẻ em.

Lần đầu đóng phim hành động khai thác đề tài ấu dâm, H'Hen Niê nói gì? - 2

Hoa hậu H'Hen Niê tập luyện cùng các võ sư để chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim hành động.

Lần đầu tiên làm gia một bộ phim hành động, H'Hen phải tập luyện rất kỹ với các võ sư. Cô cho biết, vì đầu gối bị yếu do thường xuyên đi giày cao gót nên khi tập võ, cô có một vài lần bị trật chân. Theo H'Hen Niê, tập võ khó khăn hơn rất nhiều so với việc rèn luyện các kỹ năng để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ.

"Tập võ tốn rất nhiều sức lực, tuy nhiên, tôi bị cuốn vào các bài tập. Nó giúp tôi giải phóng những stress trong con người mình suốt thời gian qua. Tôi vừa được rèn luyện sức khỏe, vừa giải phóng được các năng lượng xấu trong người" - H'Hen Niê chia sẻ về quá trình tập luyện võ thuật chuẩn bị cho bộ phim mới.

H'Hen Niê khá lo lắng về việc thực hiện các pha hành động trong phim. Tuy nhiên, cô còn lo lắng hơn về những cảnh tâm lý vì nó đòi hỏi phải bộc lộ nội tâm từ bên trong.

Lần đầu đóng phim hành động khai thác đề tài ấu dâm, H'Hen Niê nói gì? - 3

H'Hen Niê

Mới đây, đạo diễn bộ phim dành rất nhiều lời khen cho H'Hen Niê trên truyền thông. Cô cho biết, điều này khiến cô rất vui nhưng cũng bị áp lực nhiều. Cô lo sợ diễn xuất của mình chưa đạt được kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên, H'Hen Niê cũng hy vọng trong tương lai, cô có thêm nhiều cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh.

"Tôi biết mình còn thiếu sót, còn nhiều hạn chế và có thể không có tài năng nhưng tôi hy vọng, với sự đam mê và nỗ lực cố gắng tình ngày, tôi sẽ tìm được cái duyên với điện ảnh".

Video: Những hình ảnh trong bộ phim hành động mà Hoa hậu H'Hen Niê tham gia

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn