Lần đầu có giải golf gây quỹ ủng hộ nạn nhân tai nạn giao thông tại Việt Nam

(VTC News) - 144 golfer tham dự giải đấu gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” để giúp đỡ những nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt.

Giải golf gây quỹ "Chung tay vì An toàn giao thông" sẽ được tổ chức vào ngày 14/9 tại sân golf Hoàng Gia, tỉnh Ninh Bình. .

Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng, trong đó có 1 giải HIO là một xe Huyndai Santafe có giá 1,245 tỉ đồng. Hai giải HIO có giá trị 200 triệu đồng/giải.

Lan dau co giai golf gay quy ung ho nan nhan tai nan giao thong tai Viet Nam hinh anh 1

 

Theo đại diện Báo Giao thông, toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ của các golf thủ và các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ (sau khi trừ chi phí) sẽ được Ban Tổ chức chuyển vào quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông”.

Ông Nguyễn Bá Kiên, tổng biên tập Báo Giao thông đặt mục tiêu sẽ quyên góp được ít nhất 800 triệu đồng để trao 400 suất học bổng cho những em học sinh tại Ninh Bình có hoàn cảnh khó khăn do có người thân bị tai nạn giao thông. 

Vị đại diện báo Giao thông cũng cho biết, dự kiến giải đấu sẽ được tổ chức thường niên và hiện phía đơn vị tài trợ sẵn sàng gắn bó với giải đấu trong tối thiểu 3 năm.

Golfer Im Sung-jae, hiện tượng Hàn Quốc tại FedEx Cup 2019

Golfer Im Sung-jae, hiện tượng Hàn Quốc tại FedEx Cup 2019

Im Sung-jae là golfer Hàn Quốc đầu tiên kể từ năm 2016 giành quyền dự sự kiện cuối cùng của FedEx Cup Playoffs.
Lựa chọn tuyển golf nghiệp dư Việt Nam đấu giải vô địch thế giới

Lựa chọn tuyển golf nghiệp dư Việt Nam đấu giải vô địch thế giới

6 golfer xuất sắc nhất giải FLC World Amateur Golfers Championship Vietnam 2019 sẽ là đại diện Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tham dự VCK thế giới.
Nhạc Dương
Chủ đề:

golf

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU