Lần đầu có giải golf gây quỹ ủng hộ nạn nhân tai nạn giao thông tại Việt Nam
  • Zalo

Lần đầu có giải golf gây quỹ ủng hộ nạn nhân tai nạn giao thông tại Việt Nam

Thể thao Thứ Năm, 29/08/2019 14:00:00 +07:00

144 golfer tham dự giải đấu gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” để giúp đỡ những nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt.

Giải golf gây quỹ "Chung tay vì An toàn giao thông" sẽ được tổ chức vào ngày 14/9 tại sân golf Hoàng Gia, tỉnh Ninh Bình. .

Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng, trong đó có 1 giải HIO là một xe Huyndai Santafe có giá 1,245 tỉ đồng. Hai giải HIO có giá trị 200 triệu đồng/giải.

ba kien

 

Theo đại diện Báo Giao thông, toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ của các golf thủ và các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ (sau khi trừ chi phí) sẽ được Ban Tổ chức chuyển vào quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông”.

Ông Nguyễn Bá Kiên, tổng biên tập Báo Giao thông đặt mục tiêu sẽ quyên góp được ít nhất 800 triệu đồng để trao 400 suất học bổng cho những em học sinh tại Ninh Bình có hoàn cảnh khó khăn do có người thân bị tai nạn giao thông

Vị đại diện báo Giao thông cũng cho biết, dự kiến giải đấu sẽ được tổ chức thường niên và hiện phía đơn vị tài trợ sẵn sàng gắn bó với giải đấu trong tối thiểu 3 năm.

Nhạc Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lần đầu có giải golf gây quỹ ủng hộ nạn nhân tai nạn giao thông tại Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất