Lần đầu cầm lái Porsche, mất 150.000 bảng Anh
  • Zalo

Lần đầu cầm lái Porsche, mất 150.000 bảng Anh

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 16/09/2014 08:55:00 +07:00

Một phụ nữ ở Trung Quốc đi mua xe hơi Porsche giá 50.000 bảng Anh nhưng vừa lái xe ra khỏi cửa hàng đã gây tai nạn, phải chịu bồi thường gấp 3 lần giá mua xe.

Một phụ nữ ở TP Thẩm Dương (Trung Quốc) đi mua xe hơi Porsche giá 50.000 bảng Anh nhưng vừa lái xe ra khỏi cửa hàng đã gây tai nạn, phải chịu bồi thường gấp 3 lần giá trị chiếc xe.

Người phụ nữ Trung Quốc 27 tuổi gặp xui xẻo ngay lần đầu cầm lái chiếc xế hộp hạng sang vừa mua trị giá 50.000 bảng Anh (khoảng 1,7 tỉ đồng) của mình.

Khi vừa lên xe ra khỏi cửa hàng, cô gái một phần chưa quen xe, một phần không ngờ tới sức mạnh khủng khiếp của chiếc Porsche nên đã nhấn ga quá mạnh. Hậu quả, chiếc xe vọt đi và lao thẳng vào 4 xe hơi khác đang chờ đèn đỏ phía trước.

 
Nhân viên bán hàng của hãng xe Porsche tên Qiang Chiu cho biết: “Chúng tôi còn đang vẫy chào thì cô ấy lao vọt về đằng trước và gây ra một tiếng động lớn”.

Tất cả mọi việc chỉ diễn ra trong vòng vài giây, trong con mắt ngỡ ngàng của những người chứng kiến. Ông Chiu cho biết thêm: “Tất cả vội chạy đến nhưng may mắn là cô ấy không bị thương. Còn chiếc xe nhìn móp méo thảm hại. Chúng tôi đành đẩy nó quay lại phòng trưng bày để giải quyết sau”.

 
Một nhân chứng tên Zhang Ko kể lại: “Cô ấy dường như cố gắng chuyển làn đường mà không ra tín hiệu nên đã gây ra vụ tai nạn”.

Sau sự cố, cảnh sát TP Thẩm Dương ước tính số tiền bồi thường mà cô gái phải chịu lên tới 150.000 bảng Anh (hơn 5,1 tỉ đồng), gấp 3 lần trị giá chiếc Boxster màu trắng mà khổ chủ vừa mới mua.

 
Phát ngôn viên cảnh sát Ho Hsia nói: “Tất cả những chiếc xe gặp nạn đều đang đứng yên nên cô gái phải chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại”.

Theo giới thiệu của hãng xe Porsche, chiếc Boxster có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 5,7 giây. Tốc độ tối đa nó có thể đạt được là 260 km/h.


Theo Người lao động
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lần đầu cầm lái Porsche, mất 150.000 bảng Anh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin