Lần cuối Mourinho hết lòng hết sức với Real

(VTC News)-Trong ngày ra đi, Mourinho đã có những chia sẻ rất thật về Real và CĐV của đội bóng này.

Sau khi trận đấu với Osasuna kết thúc, Jose Mourinho sẽ chính thức rời Real. Ba năm gắn bó với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, ‘Người đặc biệt’ đã đưa về phòng truyền thống 3 danh hiêu, gồm chức vô địch La Liga, cúp Nhà vua và Siêu cúp Tây Ban Nha.

   Lần cuối, Mourinho nói lời yêu thương Real.

 Lần cuối, Mourinho nói lời yêu thương Real.


Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ so với tham vọng biến Real thành đội bóng bách chiến bách thắng ở đấu trường Champions League của ngài Florentino Perez. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã để lại nhiều điều tiếng trong mối quan hệ với Casillas, CĐV, các đồng nghiệp của ông cùng các phương tiện truyền thông ở xứ bò tót.

Đấy chính là những nguyên nhân khiến Mourinho bị ông trùm xây dựng ở TBN sa thải trước thời hạn. Nhưng ‘Người đặc biệt’ cũng đã khôn ngoan ‘mở đường sống’ cho mình bằng quyết định trở lại dẫn dắt đội bóng cũ Chelsea.

“Tôi ước cho mọi người ngày càng gắn kết với Real Madrid để mang lại nhiều hạnh phúc trong tương lai. Tôi thực sự cảm kích trước sự ủng hộ nhiệt thành của CĐV và tôn trọng những lời chỉ trích của người khác”, Mourinho bộc bạch.

“Một lần nữa, thật nhiều hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người, sức khỏe và niềm vui. Real Madrid thật sự tuyệt vời”, HLV tương lai của Chelsea kết luận.

Với những lời lẽ đầy cao thượng này, sau trận đấu với Osasuna, người hâm mộ kỳ vọng Jose Mourinho và Casillas sẽ có cái bắt tay trước khi họ chia ly.

    » 'Ronaldo đệ nhị' sinh ra là cho Real
» Lộ diện 'thảm họa' mới của Chelsea
» Tỷ phú phân bón khiến MU, Real 'nóng mặt' là ai?
» Messi, Ronaldo phát thèm lương mới Falcao
» Real dùng diệu kế giữ Ronaldo

» 'Ronaldo đệ nhị' sinh ra là cho Real » Lộ diện 'thảm họa' mới của Chelsea » Tỷ phú phân bón khiến MU, Real 'nóng mặt' là ai? » Messi, Ronaldo phát thèm lương mới Falcao » Real dùng diệu kế giữ Ronaldo

T.Hương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU