• Zalo

'Lan Cave' Thanh Hương: Ngoài 30 tuổi, tôi đẹp, tôi có quyền khoe lợi thế

Sao Việt Thứ Ba, 28/04/2020 18:28:00 +07:00

Ở tuổi ngoài 30 và là "bà mẹ hai con" nhưng Thanh Hương vẫn khiến nhiều người ghen tỵ với ngoại hình bốc lửa, gợi cảm.

Đảm nhận vai Vy trong phim Những ngày không quên, diễn viên Thanh Hương đã “ghi tên” vào danh sách những “tiểu tam” đáng ghét nhất màn ảnh. Dù chưa có lên sóng quá nhiều, nhưng Vy tiểu tam đã chứng tỏ “độ đáng ghét” của mình khi thách thức Huệ (Thu Quỳnh), công khai có con với Quốc (Tuấn Tú), bổ guốc vào chồng (Minh Tiệp),…

- Chào diễn viên Thanh Hương! Hết vào vai "gái ngành", giờ lại bị gán mác "tiểu tam", thậm chí còn bị chỉ trích, ném đá. Chị có cảm thấy khó chịu?

Tôi nghĩ, việc đóng một vai tiểu tam, chuyện bị ghét là đương nhiên. Vì chẳng ai cổ súy cho việc làm tiểu tam, hay con giáp thứ 13 cả. Tuy nhiên, đã là diễn viên, thì khi đảm nhận bất kỳ một vai diễn nào cũng phải diễn tốt nhất có thể.

'Lan Cave' Thanh Hương: Ngoài 30 tuổi, tôi đẹp, tôi có quyền khoe lợi thế - 1

 

- Phân đoạn Minh Tiệp “đánh ghen” Tuấn Tú, và bị Thanh Hương dùng guốc bổ đang “gây bão”. Cảnh quay này có làm khó chị không?

Trước khi quay, chúng tôi cũng đã tập dượt đôi ba lần. Lúc tập thì khác, nhưng khi quay anh em diễn “rất máu”. Đôi khi nhập tâm quá nên một số tình tiết cũng thay đổi, xê dịch so với kịch bản.

Cảnh đó, tôi sẽ cầm guốc bổ vào người anh Tiệp, mà anh ấy diễn rất lăn xả, nên tôi cũng “băm bổ nhiệt tình”. Lúc quay xong, tôi cũng có hỏi anh Tiệp có đau không, thì anh bảo không sao cả. Nhưng, một tuần sau đó, anh mới than thở rằng “Đến giờ tay anh vẫn bị đau nhức và bầm tím”, khiến tôi cũng áy náy vì hôm đó diễn mạnh tay quá.

Ngoài ra còn một chi tiết thú vị giữa tôi và anh Tuấn Tú. Lúc tập tôi sẽ lùi lại và ngã cạnh anh Tú. Nhưng khi quay, tôi vấp phải chân anh Tú, nên ngã lên người anh ấy. Cú ngã quá bất ngờ khiến anh ấy kêu “á” một tiếng. Mặc dù cả ba anh em rất buồn cười, nhưng vẫn cố gắng diễn cho hết phân đoạn này.

- Có ý kiến cho rằng, thời của tiểu tam, con giáp thứ 13 "lên ngôi" trên màn ảnh, cứ vào những vai này kiểu gì cũng hot. Quan điểm của chị thế nào?

Tôi không nghĩ như vậy! Bởi nếu bạn làm không tốt vai diễn, thì khán giả quay lưng với mình ngay.

Khi vào một nhân vật nào đó, dù chính diện hay phản diện, mình phải yêu và nhập tâm vào vai diễn, thì sẽ nhận được phản hồi tốt. Tất nhiên, đã làm dâu trăm họ thì không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Khán giả bây giờ họ cũng rất tinh tế và công bằng.

Thế nên, tôi không cho rằng đảm nhận những vai tiểu tam, con giáp thứ 13 sẽ hot. Cá nhân tôi cũng không lựa chọn những dạng nhân vật này để được chú ý. Cứ những vai diễn hay, cá tính phù hợp, tôi sẽ đảm nhận, chứ không phải vai nào hot mới nhận lời.

- Ông xã chị phản ứng thế nào khi thấy vợ mình đóng "tiểu tam"?

Tôi và ông xã gắn bó với nhau 10 năm, đã quá hiểu tính cách lẫn công việc của nhau rồi. Từ trước đến nay, anh ấy chưa bao giờ ý kiến về công việc riêng, hay những phân cảnh tình cảm của vợ trên phim. Thay vào đó, anh luôn tôn trọng và ủng hộ vợ.

Đương nhiên, vì là người đã có gia đình nên tôi cũng hạn chế đảm nhận những dạng nhân vật này. Nhưng, khi những cảnh nóng đó nó giúp cho vai diễn của mình có màu sắc hơn thì tôi vẫn thể hiện. Thực tế, có những cảnh trên phim nhìn thì rất “nóng”, nhưng lúc quay thì lại không hề “nóng”, bởi đã có những tiểu xảo hỗ trợ.

'Lan Cave' Thanh Hương: Ngoài 30 tuổi, tôi đẹp, tôi có quyền khoe lợi thế - 2

 

- Dạo gần đây, khán giả thấy Thanh Hương thay đổi rất khác lạ, hở bạo, quyến rũ hơn. Vì sao có sự thay đổi này?

 
Ngoài đời tôi cũng thấy mình sexy, gợi cảm.

Diễn viên Thanh Hương

Không phải trên phim tôi mới thế, mà ngoài đời tôi cũng thấy mình sexy, gợi cảm ở mức vừa phải.

Tôi nghĩ, mình đẹp mình có quyền khoe ra lợi thế. Nhưng, nên biết khoe một cách văn minh, tinh tế chứ không phải lố.

Nhất là việc lựa chọn trang phục cũng cần phù hợp với từng hoàn cảnh. Ở độ tuổi ngoài 30, tôi nghĩ mình vẫn có quyền được sexy. Tôi thấy rất bình thường, không vấn đề gì quá to tát.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin