Lamborghini và Bentley mang siêu xe, xe sang trưng bày tại TP.HCM

Lamborghini và Bentley xuất hiện tại một toà nhà cao cấp với mục đích tiếp cận khách hàng sau khi đã chuyển đại lý và mảng dịch vụ vào TP.HCM.

Lamborghini va Bentley mang sieu xe, xe sang trung bay tai TP.HCM hinh anh 1

 

Trong ngày khai tương trung tâm thương mại của toà nhà cao nhất Việt Nam ở TP.HCM, đơn vị phân phối Lamborghini và Bentley tại Việt Nam đã trưng bày 5 mẫu xe sang, siêu xe ngay ở cửa ra vào nhằm tiếp cận khách hàng.

Lamborghini va Bentley mang sieu xe, xe sang trung bay tai TP.HCM hinh anh 2

 

Cặp đôi gây chú ý nhất là Lamborghini Huracan LP610-4 và Huracan LP580-2, giá bán mỗi chiếc đều trên dưới 20 tỷ đồng. Do giá bán chỉ dành cho người giàu nên số lượng xe Lamborghini chính hãng bán ra chỉ đếm trên đầu ngón tay. Sau khoảng 4 năm bước vào thị trường Việt Nam, hãng chỉ bán được 2 siêu xe Aventador và 4 siêu xe Huracan.

Lamborghini va Bentley mang sieu xe, xe sang trung bay tai TP.HCM hinh anh 3

 

Lamborghini Huracan LP610-4 nổi bật với màu đỏ Rosso Mars về nước năm 2017. Siêu xe này trang bị bộ mâm đa chấu sơn đen Central Lock tương tự xe đua F1, giúp công đoạn thay bánh nhanh và dễ dàng hơn. Xe có giá bán ước tính hơn 20 tỷ đồng.

Lamborghini va Bentley mang sieu xe, xe sang trung bay tai TP.HCM hinh anh 4

 

Lamborghini Huracan LP580-2 có giá bán dễ chịu hơn, vào khoảng 19 tỷ đồng. Xe khác biệt về thiết kế, công suất động cơ giảm, dẫn động cầu sau và nhẹ hơn 33 kg so với biến thể LP610-4. Đây là chiếc Huracan LP580-2 thứ 2 xuất hiện tại Việt Nam, về nước cuối năm 2016, tính đến nay đã gần 2 năm nó vẫn chưa tìm được chủ nhân.

Lamborghini va Bentley mang sieu xe, xe sang trung bay tai TP.HCM hinh anh 5

 

Khó khăn cho Lamborghini và Bentley nói chung không đến từ thương hiệu khác, mà là các đại lý tư nhân với giá bán dễ chịu hơn, thậm chí vượt trội về trang bị công nghệ. Trong hình là chiếc Bentley Continental GT được trang bị động cơ V8, đặt kế bên cặp đôi Lamborghini.

Lamborghini va Bentley mang sieu xe, xe sang trung bay tai TP.HCM hinh anh 6

 

Bentley Flying Spur xuất hiện tại gian trưng bày có ngoại thất màu đen bóng đi kèm đường coachline màu cam chạy dọc thân xe tương tự như trên các mẫu xe Rolls-Royce. Hiện tại, Bentley Flying Spur là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Rolls-Royce Ghost và Mercedes Maybach S600.

Lamborghini va Bentley mang sieu xe, xe sang trung bay tai TP.HCM hinh anh 7

 

Cuối cùng là cái tên Bentayga, mẫu SUV siêu sang đầu tiên trong lịch sử của Bentley. Việc đặt chân vào phân khúc SUV của hãng xe Anh Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, cũng như mở rộng thị trường.

Lamborghini va Bentley mang sieu xe, xe sang trung bay tai TP.HCM hinh anh 8

 

Việc mang sản phẩm trưng bày tại trung tâm thương mại không phải chuyện hiếm đối với Lamborghini và Bentley Việt Nam. Đợt trưng bày lần này cũng chỉ mang tính chất tạm thời. Hiện tại, Lamborghini và Bentley đã chuyển đại lý và mảng dịch vụ vào TP.HCM, sau khi đóng cửa đại lý ở Hà Nội.

Video: Choáng ngợp trước dàn siêu xe cả trăm tỷ đồng tại Hà Nội

>>> Đọc thêm: Siêu xe Lamborghini Huracán gây ấn tượng với thiết kế quái dị

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU