Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lamborghini sắp ra mắt siêu xe cho người siêu giàu nhưng 'cô đơn'

Lamborghini Egoista là siêu xe có thiết kế cực kỳ phá cách với một chỗ ngồi duy nhất dành cho người giàu "cô đơn, vị kỷ"

Thông tin rò rỉ cho thấy Lamborghini đã nộp hồ sơ thương mại bảo vệ thương hiệu “Egoista”- đây cũng là tên mẫu concept 1 chỗ ngồi siêu dị từng được hãng xe Ý giới thiệu trước đây.

Động thái của Lamborghihi cho thấy hãng xe Ý có thể biến Egoista trở thành phiên bản thương mại sản xuất hạn chế trong tương lai.


Từ Egoista trong tiếng Ý có nghĩa là “vị kỷ”, được đặt tên cho chiếc siêu xe mới

Từ Egoista trong tiếng Ý có nghĩa là “vị kỷ”, được đặt tên cho chiếc siêu xe mới

Có mặt tại buổi lễ sinh nhật 50 năm của công ty, Egoista concept khiến người anh em Veneno Roadster bớt lạc lõng bởi thiết kế điên rồ của mình. Dự án phát triển siêu xe này được chính giám đốc thiết kế tập đoàn Volkswagen khởi xướng lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng quân sự Apache AH-64 của Boeing.

Trong tiếng Ý, Egoista còn có nghĩa là “ích kỷ”. Giống như tên gọi, siêu xe này chỉ có duy nhất một chỗ ngồi trung tâm trong một khoang cabin nhỏ mô phỏng cabin máy bay chiến đấu.

Thậm chí, cửa ra vào cũng được mở ngược từ phía trên giống như cửa phi cơ. Siêu xe này được sản xuất từ sợi carbon và nhôm cho trọng lượng nhẹ.


Ở bản concept, Lamborghini Egoista được trang bị động cơ V10 dung tích 5.2 lít đặt giữa cho công suất khoảng 600 mã lực.

Hiện vẫn chưa thể khẳng định Egoista sẽ trở thành phiên bản sản xuất bởi không phải tên gọi nào được các nhà sản xuất nộp hồ sơ bảo vệ thương hiệu đều có thể được sản xuất.

Nguồn: thegioixe.thanhnien
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN