Lamborghini Huracan màu trắng lần đầu xuống phố Sài Gòn

Lamborghini Huracan nhập khẩu chính hãng trị giá 14 tỷ đồng đã tìm được chủ nhân sau khi chuyển vào TP HCM không lâu. Đây là lần đầu tiên siêu xe này xuất hiện trên đường.

 Bốn chiếc Lamborghini cùng xuất hiện  trước một căn biệt thự ở quận 7, TP HCM vào tối 19/5. Trong số đó có 3  chiếc được nhập khẩu chính hãng bao gồm hai chiếc Huracan và một chiếc  Aventador màu trắng. Chiếc Aventador màu vàng là xe đầu tiên loại này  tại Việt Nam.

 Bốn chiếc Lamborghini cùng xuất hiện trước một căn biệt thự ở quận 7, TP HCM vào tối 19/5. Trong số đó có 3 chiếc được nhập khẩu chính hãng bao gồm hai chiếc Huracan và một chiếc Aventador màu trắng. Chiếc Aventador màu vàng là xe đầu tiên loại này tại Việt Nam.

 Tổng giá trị dàn xe khoảng 70 tỷ đồng. Cả  ba chiếc Lamborghini chính hãng đều được nhập về Hà Nội nhưng sau đó  lại chuyển vào TP HCM để tìm khách và ở lại đây.

 Tổng giá trị dàn xe khoảng 70 tỷ đồng. Cả ba chiếc Lamborghini chính hãng đều được nhập về Hà Nội nhưng sau đó lại chuyển vào TP HCM để tìm khách và ở lại đây.

 Đây cũng là lần đầu tiên chiếc Huracan  màu trắng xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Tính đến thời điểm hiện tại,  Việt Nam đã có trên 10 chiếc Huracan, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là  màu xanh nõn chuối và màu cam. Huracan màu trắng vẫn là hàng độc.

 Đây cũng là lần đầu tiên chiếc Huracan màu trắng xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trên 10 chiếc Huracan, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là màu xanh nõn chuối và màu cam. Huracan màu trắng vẫn là hàng độc.

 Với sức mạnh lên tới 610 mã lực, Huracan  dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 325  km/h. Cũng như nhiều siêu xe Italy khác, gầm thấp là trở ngại của  Huracan khi phải di chuyển trên đường phố Việt Nam.

 Với sức mạnh lên tới 610 mã lực, Huracan dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Cũng như nhiều siêu xe Italy khác, gầm thấp là trở ngại của Huracan khi phải di chuyển trên đường phố Việt Nam.

Cùng với Ferrari 488 GTB, Lamborghini  Huracan đang là siêu xe hot nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này.  Trị giá xe chưa tính phí trước bạ là 14 tỷ. Sau khi ra biển số trắng, số  tiền đại gia phải bỏ ra trên 15 tỷ đồng để sở hữu siêu xe này. 

Cùng với Ferrari 488 GTB, Lamborghini Huracan đang là siêu xe hot nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Trị giá xe chưa tính phí trước bạ là 14 tỷ. Sau khi ra biển số trắng, số tiền đại gia phải bỏ ra trên 15 tỷ đồng để sở hữu siêu xe này. 

Nguồn: Zing

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa