Làm xấu hình ảnh CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi người hâm mộ

(VTC News) - HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi các cổ động viên của CLB Hà Nội sau sự cố trên sân Pleiku chiều 11/5.

Trong trận tứ kết lượt đi Cúp Quốc gia gặp HAGL, HLV Chu Đình Nghiêm và một số thành viên ban lãnh đạo CLB Hà Nội thể hiện hình ảnh xấu khi phản ứng với quyết định của trọng tài. Một ngày sau sự cố này, HLV trưởng của đội bóng thủ đô chính thức có lời xin lỗi tới người hâm mộ.

"Trận đấu với HAGL là trận đấu hay của 2 đội với lối chơi cống hiến và cởi mở. Bản thân tôi là HLV trưởng của CLB Hà Nội, tiêu chí là luôn xây dựng lối chơi đẹp, hình ảnh đẹp. Nhưng hôm qua hình ảnh không được đẹp", HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận.

"Bản thân tôi là người chịu trách nhiệm với đội bóng. Tôi xin lỗi cổ động viên Hà Nội vì hình ảnh không đẹp. Tất nhiên khi vấp ngã ở đâu mình sẽ đứng lên ở đấy. Chúng tôi sẽ hướng tới trận đấu tới chơi cống hiến để đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ".

Video: HLV Chu Đình Nghiêm xin lỗi CĐV Hà Nội

Ở trận đấu chiều 11/5 trên sân Pleiku, HLV Chu Đình Nghiêm nổi giận khi chứng kiến tiền vệ Phạm Thành Lương bị truất quyền thi đấu. Ông phản đối kịch liệt, lao vào sân và có lời lẽ không đẹp với trọng tài Ngô Duy Lân, rồi bị đuổi khỏi khu vực kỹ thuật. Trên đường vào phòng nghỉ, HLV trưởng của CLB Hà Nội có va chạm với một cổ động viên đội chủ nhà lọt xuống khu vực ban tổ chức.

Trong suốt quá trình trên, HLV Chu Đình Nghiêm và một số trợ lý không giữ được bình tĩnh và có những lời lẽ không lịch sự. Những hình ảnh xấu của ban lãnh đạo CLB Hà Nội đều được truyền thông ghi lại và khiến người hâm mộ bóng đá cả nước bất bình.

Video: HLV Chu Đình Nghiêm va chạm với người lạ sau khi bị truất quyền chỉ đạo

>>> Đọc thêm:  HAGL vs Hà Nội căng như dây đàn: 'Siêu kinh điển' mới của bóng đá Việt Nam

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU