• Zalo

Lâm Vỹ Dạ kể thời tuổi teen nổi loạn, khóc nghẹn khi nhắc đến người mẹ quá cố

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 29/10/2019 07:16:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ, cô mất mẹ năm 19 tuổi và không giấu được sự xúc động khi nhắc đến bà.

Chương trình Tôi tuổi teen vừa có buổi họp báo ra mắt khán giả với sự góp mặt của Lâm Vỹ Dạ, Shin Hồng Vịnh. Là MC của chương trình nhưng vì bận lịch trình riêng, Trấn Thành vắng mặt.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Lâm Vỹ Dạ cho biết khi tham gia chương trình này, cô lại nhớ đến khoảng thời gian 15, 16 tuổi thích nổi loạn để thể hiện bản thân.

"Tôi ương bướng đến mức đi học, thầy cô cấm làm gì tôi sẽ làm cái đó, ví dụ cấm mang dép tôi sẽ mang dép, cấm mang balo tôi lại mang balo... Ở độ tuổi nổi loạn, bản thân cần phải biết tự kiềm chế mình, dù ở bất cứ môi trường nào cũng phải tỉnh táo để vượt qua những cám dỗ, cạm bẫy ngoài xã hội" - Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

lamvyda

 Lâm Vỹ Dạ.

Cũng đang là một người mẹ, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô không dám chắc bản thân hiểu hết về con mà chỉ có thể hiểu được một phần nào đó.

"Cha mẹ sinh con trời sinh tính và trẻ con có thế giới riêng với muôn vàn màu sắc tuy nhiên, tôi luôn cố gắng tiếp cận nhiều hơn để hiểu con. Tôi sợ nhất là làm cha mẹ nhưng không hiểu được con, không có tiếng nói chung gia đình khó thể nào hạnh phúc được" - nữ diễn viên nói.

Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ cũng nghẹn ngào xúc động khi nhắc đến người mẹ quá cố của mình. Nữ diễn viên mất mẹ từ năm 19 tuổi - một độ tuổi vẫn cần được yêu thương, chăm sóc.

Vì quá xúc động, không nói nên lời khi nhắc đến chuyện quá khứ, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô sẽ chia sẻ thêm trong những tập phát sóng của chương trình để không làm gián đoạn sự kiện.

Mặc dù bận việc nên không có mặt tuy nhiên, Trấn Thành vẫn nhận được nhiều sự quan tâm khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình này. Đang là MC của nhiều chương trình ăn khách nhưng đây là lần đầu tiên, Trấn Thành tham gia một chương trình liên quan đến gia đình, giúp cha mẹ và con cái hiểu nhau hơn.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin