• Zalo

Lâm Vinh Hải phá lệ làm điều này vì Ngô Kiến Huy

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 21/08/2019 12:41:00 +07:00

Khá lâu không góp mặt trong MV của ca sĩ nào nhưng Lâm Vinh Hải lại đồng ý cộng tác với Ngô Kiến Huy.

Thời gian qua, Ngô Kiến Huy ngày càng được khán giả yêu mến với hình ảnh “Thỏ đen” trong Running Man Việt Nam. Sau khi chương trình kết thúc, nam ca sĩ chuẩn bị tái xuất âm nhạc khi hé lộ về ca khúc Truyền thái y kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Masew.

Đây là một ca khúc sôi động nên Ngô Kiến Huy rất coi trọng phần vũ đạo. Vì vậy, nam ca sĩ quyết định mời Lâm Vinh Hải cộng tác với mình. Từng là Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên, Lâm Vinh Hải được tin tưởng giao cho vai trò HLV, giám khảo của nhiều cuộc thi nhảy chuyên nghiệp.

Thời điểm Tóc Tiên thi The Remix – Hòa âm ánh sáng, Lâm Vinh Hải là người sáng tạo ra vũ điệu cồng chiêng cho bản hit Ngày mai và gây sốt một thời gian dài khi trở thành trào lưu trên mạng xã hội. Hơn nữa, bản thân Ngô Kiến Huy cũng từng cộng tác với Lâm Vinh Hải trong chương trình này.

ngokienhuy (2)

Ngô Kiến Huy miệt mài tập luyện vũ đạo với Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải chia sẻ, từ khi nghe bản phối với demo của ca khúc Truyền thái y, nam vũ công rất thích và bị chất nhạc cuốn hút. Vì vậy, anh phá lệ làm vũ công phụ họa cho Ngô Kiến Huy trong MV dù rất lâu, anh không hề góp mặt với vai trò này trong sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ nào.

Riêng Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ chia sẻ khi chuẩn bị ra mắt một ca khúc dance, anh nhớ ngay đến người bạn Lâm Vinh Hải vì cả hai từng cộng tác rất ăn ý.

Tôi tin Hải là biên đạo giỏi nhất hiện nay, sẽ giúp mình và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư truyền tải được nội dung MV Truyền thái y đến khán giả. Những ngày qua, dù quay MV xong rồi nhưng tôi vẫn cùng Hải tập luyện vũ đạo để chuẩn bị trình diễn live trên sân khấu lần đầu tiên sau khi ra mắt Truyền thái y dưới định dạng nhạc số” – Ngô Kiến Huy nói thêm.

ngokienhuy (3) 3

 

ngokienhuy (1)

Ngô Kiến Huy chuẩn bị kỹ cho lần tái xuất âm nhạc.

ngokienhuy (5) 5

 

ngokienhuy (4) 3

 

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều