Lâm Vinh Hải - Linh Chi: 'Đã có sự sắp đặt để danh chính mối quan hệ'

(VTC News) - "Những bài viết, hình ảnh vừa qua của Hải và cô gái khác rõ là sự sắp đặt để danh chính mối quan hệ mới" - một stylist từng có quan hệ thân thiết với Lâm Vinh Hải và vợ cũ chia sẻ.

Vũ công Lâm Vĩnh Hải vừa thừa nhận yêu người đẹp Linh Chi chỉ vài tháng sau khi ly hôn vợ cũ. Anh không ngại chia sẻ mục đích của việc làm trên để thể hiện tình cảm chân thành và tôn trọng người đó. Với tôi, mối quan hệ với Linh Chi thật sự nghiêm túc".

Quán quân So you think you can dance phủ nhận việc có mối quan hệ với Linh Chi khi còn là người đàn ông của gia đình. Anh khẳng định: "Tôi và vợ cũ quyết định ly hôn từ khá lâu chứ không phải nguyên nhân đến từ người thứ 3. Nếu có thể lãnh đòn dư luận thay Chi, tôi sẽ chịu trận".

Lam Vinh Hai - Linh Chi: 'Da co su sap dat de danh chinh moi quan he' hinh anh 1

Lâm Vĩnh Hải công khai tình cảm với Linh Chi chỉ sau vài tháng ly hôn

Tuy nhiên, sau chia sẻ của Lâm Vinh Hải, vợ cũ của anh - Lý Phương Châu - đã bức xúc lên tiếng. Cô khẳng định: "Có đầy đủ bằng chứng về mối quan hệ của Chi và Hải là bắt đầu khi Châu và Hải vẫn là vợ chồng. Và đây chính là nguyên nhân khiến Châu và Hải ly hôn".

Sau khi đọc chia sẻ của Lâm Vinh Hải về tình mới, Lý Phương Châu chia sẻ: "Chỉ là shock khi đọc được bài báo mà mình không biết gì cả, thất vọng vì con người mình đã biết, đã tin tưởng và hết lòng 11 năm qua và chỉ kịp nhìn ra người đã thay đổi đến mức mình không nhận ra cách đây vài tiếng trước".

Nhiều khán giả đã phản ứng gay gắt với thái độ của Lâm Vinh Hải. Có người cho rằng, tác giả Vũ điệu cồng chiêng không thành thật trong chuyện tình cảm. Người khác cho rằng, dù sự thực có diễn ra theo đúng chia sẻ của nam vũ công, việc công khai tình mới chỉ vài tháng sau ly hôn là quá nhẫn tâm đối với người phụ nữ từng đầu ấp tay gối với anh trong suốt 11 năm qua.

Lam Vinh Hai - Linh Chi: 'Da co su sap dat de danh chinh moi quan he' hinh anh 2

Gia đình hạnh phúc của Lâm Vinh Hải trước đây

Trước ồn ào tình cảm của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu, stylist Nguyễn Thiện Khiêm, người từng làm việc với hai vợ chồng vũ công này có chia sẻ dài trên trang cá nhân. Đầu tiên anh viết: "Cả Châu và Hải đều là những đứa em đáng yêu của tôi. Chúng tôi đã làm việc với nhau được 5 năm. Tôi hiểu và trân quý 2 đứa như nhau.

5 năm, ngày Hải bắt đầu hành trình của mình bằng giải quán quân So you think you can dance mùa 1. Khi biết vợ chồng nó có trục trặc, tôi rất buồn và cố gắng hàn gắn lại nhưng tình cảm thì khó khó lắm. Khi chuyện xảy ra, không bao giờ đánh giá đúng sai chuyện đổ vỡ mà tôi luôn nhìn góc độ xử lý chuyện đổ vỡ của từng người. Châu stress Hải stress. Vợ chồng văn minh là im lặng không nói bất kỳ chuyện gì trên truyền thông, không đem chuyện riêng ra làm mồi câu".

Lam Vinh Hai - Linh Chi: 'Da co su sap dat de danh chinh moi quan he' hinh anh 3

 "Những cái gì sớm quá, tính toán quá xem chừng không hay"

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ về sự chịu đựng của Lý Phương Châu khi hôn nhân đổ vỡ: "Tôi quý Châu vì cách cư xử của em, im lặng và ra sức bảo vệ Hải, giữ bí mật cho Hải để làm nghề. Không làm vợ nhưng Châu làm mẹ của con Hải nên cô ấy im lặng, vẫn làm quản lý show cho Hải nhưng có lẽ vượt qua sự chịu đựng của cô ấy.

Trách Hải không khéo trong giai đoạn xử lý khủng hoảng thông tin. Những bài viết, hình ảnh vừa qua của Hải và cô gái khác rõ là sự sắp đặt để danh chính 1 mối quan hệ mới. Mỗi người sẽ có 1 góc nhìn, nhưng cái gì sớm quá, tính toán quá xem chừng không hay".

Kết thúc chia sẻ, stylist Nguyễn Thiện Khiêm nhắn nhủ: "Hy vọng mọi thứ đâu lại vào đấy. Mỗi người sẽ chịu trách nhiệm với chính cuộc sống của mình. Hy vọng cả Châu và Hải đều dồn sức nuôi Kỳ Kỳ . Đó là trách nhiệm".

>>> Đọc thêm: Vợ Lâm Vinh Hải bất ngờ tố chồng ngoại tình từ trước khi ly hôn

Video Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải ngoại tình trước khi ly hôn

Vy An
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU