• Zalo

Làm việc liên tiếp nhiều giờ ngoài trời lạnh, công nhân vệ sinh thiệt mạng

Thế giới Thứ Tư, 10/01/2018 07:41:00 +07:00

Một công nhân xử lý rác thải thiệt mạng sau khi làm việc nhiều giờ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Trung Quốc.

Ông Wu Jianhua, 59 tuổi, nhân viên của trạm xử lý chất thải ở Thành Đô, Tứ Xuyên được phát hiện bất tỉnh tại khu dân cư sáng 7/1. Một người cư dân trong vùng sau đó gọi cứu thương, nhưng ông Wu chết khi đang trên đường tới bệnh viện.

1f8f5c5c-f4ec-11e7-8693-80d4e18fb3a2_1280x720_153208

Nơi phát hiện nạn nhân.

Theo SCMP, trước khi được phát hiện ở khu dân cư, ông Wu làm việc từ 5h sáng và buộc phải khuân rác trên lưng vì chiếc xe đẩy ông hay sử dụng bị hỏng.

Theo Chen Yirong, quản lý của công ty của nạn nhân, trung bình mỗi ngày ông Wu phải thu dọn 2 tấn rác ở các khu dân cư và các tòa nhà thương mại. Ông làm 2 ca một ngày.

Ông Chen cho hay ông Wu vẫn tham gia kiểm tra sức khỏe định kỳ đều đặn và không có bất cứ báo cáo nào cho thấy sức khỏe của ông có vấn đề. Nguyên nhân cái chết của ông Wu cho tới nay vẫn chưa được xác định.

Video: Xe cộ đông cứng trong bão băng tuyết

Theo lời một số cư dân trong vùng, ông Wu rất chăm chỉ và hiền lành. "Ông ấy tới đây thu gom rác vào 5h mỗi buổi sáng suốt 14 năm qua mà không nghỉ một ngày", bảo vệ một tòa nhà cho hay.

Cái chết bất thường của ông Wu cũng khiến người nhiều đặt câu hỏi vì sao công ty lại để một người có tuổi làm việc liên tục trong nhiều giờ như vậy.

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Làm việc liên tiếp nhiều giờ ngoài trời lạnh, công nhân vệ sinh thiệt mạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin