• Zalo

Lam Trường làm giám khảo Giọng hát Việt nhí

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 20/05/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Lam Trường sẽ đảm nhận vị trí ghế nóng cuối cùng của Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai.

(VTC News) - Lam Trường sẽ đảm nhận vị trí ghế nóng cuối cùng của Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai.

Thời gian qua có rất nhiều thông tin dự đoán gương mặt sẽ ngồi ở vị trí chiếc ghế nóng còn lại? Ai sẽ là người thay thế ca sỹ Thanh Bùi ở mùa đầu tiên?

Trước sự quan tâm của đông đảo khán giả, ban tổ chức chương trìnhGiọng hát Việt nhí quyết định công bố gương mặt sẽ ngồi chiếc ghế nòng còn lại. Vị trí đó sẽ do nam ca sỹ Lam Trường đảm nhận.
Lam Trường
Lam Trường là một ca sỹ Việt Nam rất thành công với dòng nhạc trẻ. Anh  cũng là người tiên phong trong việc khơi dậy dòng nhạc trẻ tại Việt Nam.

Năm 1998, Lam Trường trở thành một hiện tượng với bài hát Tình thôi xót xa. Liền sau đó là một loạt bài hát khác như: Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường...

Một thời gian dài liên tục anh có mặt trong hạng mục giải thưởngLàn sóng xanh. Bên cạnh đó anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng khác trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm đi hát, chắc chắn Lam Trường sẽ làm tốt vai trò huấn luyện viên của mình trong chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay.
Lam Trường
Lam Trường chia sẻ: 'Quả thực tôi rất vui khi được đảm nhận vai trò mới này. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho tôi ở vị trí này. Tôi sẽ cố  gắng để tìm về cho đội mình những cá tính âm nhạc ấn tượng nhất.
Lam Trường
Sau quá trình tuyển sinh ở cả hai khu vực miền Nam và miền Bắc cũng đã tìm ra được những thí sinh chất lượng nhất.

Các giọng hát nhí đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho vòng thi Giấu mặt sắp tới. Vòng Giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 21/6/2014 trên kênh VTV3.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !