• Zalo

Lam Trường gây phấn khích khi song ca 'Chợt thấy em khóc' cùng Noo Phước Thịnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 04/08/2018 09:51:00 +07:00

2 nghệ sĩ thuộc 2 thế hệ gây thích thú cho khán giả khi thể hiện bản hit của đối phương.

Video: Lam Trường song ca cùng Noo Phước Thịnh

Trong tập tiếp theo của dự án Lam Trường 9pm live, Lam Trường tiếp tục bắt tay cùng Noo Phước Thịnh sau màn kết hợp cùng Hồng Nhung, Đông Nhi. Nghệ sĩ của 2 thế hệ gây thích thú khi thể hiện bản mashup Mưa phi trường – Chợt thấy em khóc.

Sự kết hợp giữa Lam Trường – Noo Phước Thịnh được ví như sự tiếp nối của những điều tốt đẹp nhất trong làng nhạc trẻ khi Lam Trường được xem là đại diện cho âm nhạc của thế hệ trước còn Noo Phước Thịnh là điển hình tiêu biểu của nền âm nhạc đương đại.

LAMTRUONG_NOOPHUOCTHINH3

Lam Trường và Noo Phước Thịnh.

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh, tác giả bài phối của bản mashup này cho biết anh phải phối bài Mưa phi trường chậm lại một chút để hợp với giai điệu của Chợt thấy em khóc.

Bản thân Noo Phước Thịnh cũng góp ý kiến trong phần hòa âm phối khí, bày tỏ mong muốn bản mashup này trẻ trung hơn nhưng những điểm nhấn mang thương hiệu Mưa phi trường phải được giữ nguyên bởi đó là ký ức và thanh xuân của rất nhiều người, trong đó có anh.

LAMTRUONG_NOOPHUOCTHINH9 4

 

Tiết lộ lý do nhận lời góp mặt trong chương trình, Noo Phước Thịnh cho biết bản thân rất quý đàn anh và Lam Trường cũng từng tham gia vào một dự án riêng của nam ca sĩ. Thời điểm quay, cả hai thậm chí không có thời gian tập trước với nhau bởi cả hai đều rất bận với lịch trình công việc riêng của mỗi người.

“Tôi từng là người rất yêu mến những ca khúc qua giọng hát của anh Lam Trường, bây giờ lại có cơ hội thể hiện những ca khúc đó cùng với anh nên cảm giác thật khó tả. Tôi chọn bài Mưa phi trường để hát cùng anh vì đây là ca khúc làm tôi nhớ về thời mình còn là học sinh với những buổi trưa hè nóng bức, trên chiếc xe đạp cọc cạch đến trường đầy oi ả nhưng miệng vẫn nghêu ngao hát” – Noo Phước Thịnh kể.

LAMTRUONG_NOOPHUOCTHINH13 3

 

Trong khi đó, nói về đàn em của mình, Lam Trường cho biết, Noo Phước Thịnh là gương mặt trẻ hiếm hoi anh đánh giá cao. Cách đây gần 10 năm, trong một lần tình cờ thấy Noo Phước Thịnh biểu diễn ở nhà hát Bến Thành, Lam Trường chợt giật mình vì gương mặt trẻ này làm anh thấy lại chính bản thân mình những ngày đầu đi hát.

Khi được hỏi thêm về những ý kiến trái chiều xung quanh vai trò HLV trong chương trình Giọng hát Việt 2018, cả hai từng có màn tranh giành thí sinh không nể nang nhau, cả Lam Trường lẫn Noo Phước Thịnh đều cho rằng tất cả những gì xảy ra trên ghế nóng chỉ gói gọn trong chương trình đó, mọi thứ đều văn minh, vừa phải nên cả hai sẽ không vì những ý kiến trái chiều đó mà đánh mất tình cảm tốt đẹp dành cho nhau.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin