Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lam Trường, Dương Yến Ngọc cất cao 'Khúc hát đồng lòng'

(VTC News)- Bài hát dành cho thanh niên này đã gây xôn xao cư dân mạng chỉ sau 1 ngày phát hành.

» Dí dỏm thơ hồi đáp 'Đơn xin nghỉ học độc nhất vô nhị'
» Cô gái 'bánh tráng', chàng trai 'bánh giò' tiết lộ gì?

 Những hình ảnh ấn tượng của clip với sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ 

 Những hình ảnh ấn tượng của clip với sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ 


Khi được mời tham gia dự án, các nghệ sỹ đều rất hào hứng và vui vẻ đồng ý, nhiệt tình hưởng ứng. Sự có mặt của các nghệ sỹ với tầm ảnh hướng lớn trong công chúng sẽ có những tác động tích cực tới sự lan tỏa và quảng bá hình ảnh cho những thông điệp tốt đẹp ẩn chứa trong bài hát.

Chúng ta dễ dàng bắt gặp sự tiếp sức từ những nghệ sỹ đi trước như: ca sĩ Lam Trường, nhóm 5 Dòng Kẻ, nhóm MTV, ca sĩ Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, người mẫu Dương Yến Ngọc… cho đến những thế hệ ca sỹ trẻ Nam Cường, Bùi Anh Tuấn, Thanh Duy, Khổng Tú Quỳnh, V.music, La Thăng, Đồng Lan…

 Hàng nghìn bạn trẻ cũng tham gia trong clip ý nghĩa này

 Hàng nghìn bạn trẻ cũng tham gia trong clip ý nghĩa này

Tất cả đều không quản ngại thời tiết nắng nực trong suốt 3 ngày để đồng lòng thực hiện một MV thể hiện sức mạnh của thanh niên Việt Nam xung kích, năng động, hội nhập quốc tế và vẫn mang đậm niềm tự hào về truyền thống cha anh.

Trên chiếc áo in hình bản đồ đất nước, thắm đỏ  dòng chữ “I love Việt Nam’, các nghệ sỹ đã thổi hồn vào bài hát “Khúc hát đồng lòng” một diện mạo mới, sắc vóc mới.

Với sự tham gia của 100 nghệ sĩ

Với sự tham gia của 100 nghệ sĩ

Đặc biệt, trong MV Khúc hát đồng lòng phiên bản đặcbiệt này, tất cả các nghệ sĩ nổi tiếng đều không nhận cát –sê và đều không đứngtên riêng. Tất cả đều mang chung một cái tên: THANH NIÊN VIỆT NAM, hát chung một KHÚC HÁT ĐỒNG LÒNG.

Một điều đáng chú ý nữa là khi Trung ương Đoàn  phát động dự án này thì chỉ trong 3 ngày, có gần 1.000 bạn trẻ đã đăng ký tham gia. Điều đó cho thấy các bạn trẻ 8X, 9X không bao giờ thờ ơ với các hoạt động Đoàn, Hội.

Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN