Lam Trường ám ảnh và trầm cảm nặng khi fan qua đời

(VTC News) - Nam ca sĩ chia sẻ, anh nợ fan của mình cả cuộc đời này vì tình cảm quá lớn họ dành cho anh.

Video: tình yêu đam mê – Lam Trường

Trong tập tiếp theo của dự án Lam Trường 9pm live, “anh Hai” giới thiệu đến khán giả ca khúc Tình yêu đam mê. Đây là một trong những bản hit đình đám của Trương Học Hữu - người Lam Trường rất ngưỡng mộ khi còn trẻ.

tình yêu đam mê do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện viết lời Việt và nhạc sĩ Hoàng Nhã thực hiện phần phối mới. So với bản trước đây, phiên bản mới có giai điệu dễ gần và bắt tai hơn. Nhân dịp này, Lam Trường không giấu được xúc động khi chia sẻ về kỷ niệm buồn mà cả đời này, anh không bao giờ quên.

Lam Truong am anh va tram cam nang khi fan qua doi hinh anh 1

 

Khi đó, Lam Trường đang ở giai đoạn đỉnh cao nhất của sự nghiệp nên mặc dù không thành lập bất kỳ FC nào nhưng những người yêu thích anh đã tự tụ họp lại, cùng nhau ủng hộ thần tượng.

Trong FC có 1 bạn quê ở Đồng Nai, lúc ấy đang học đại học ở TP.HCM. Cứ mỗi cuối tuần, bạn này đều về quê thăm gia đình và mang đồ ăn, trái cây lên nhà trọ. Mỗi lần họp fan, bạn luôn mang rất nhiều thức ăn cho các thành viên trong FC và cả Lam Trường.

Một hôm, Lam Trường nhận được thông tin từ trưởng FC là trên đường đi về quê, bạn bị tai nạn giao thông rất nặng và đang ở bệnh viện. Trong lúc hấp hối, bạn luôn miệng gọi “Anh Hai!” và mong muốn được gặp anh lần cuối vì biết rằng mình không thể qua khỏi.

Khi biết tin, Lam Trường cùng với các thành viên trong FC đến nơi nhưng bạn đã qua đời. Mẹ của bạn đã đưa Lam Trường về nhà, dẫn anh vào phòng. Anh nghẹn ngào khi toàn bộ căn phòng được trang trí bằng hình ảnh và những thứ liên quan đến Lam Trường.

Lam Truong am anh va tram cam nang khi fan qua doi hinh anh 2

 

Bên cạnh đó, Lam Trường còn phát hiện một quyển sổ dùng để chép lời từng bài hát của anh. Ở dưới mỗi bài hát đều có phần cảm nhận riêng của bạn khán giả này về ca khúc. Bài cuối cùng bạn chép là tình yêu đam mê nhưng chưa kịp ghi cảm nhận.

Cái chết của fan nữ này và những gì chứng kiến trong ngày hôm đó khiến Lam Trường suy sụp một thời gian dài. Anh cho biết mình thậm chí bị ám ảnh, trầm cảm nặng, tự dằn vặt bản thân vì chưa làm được gì cho fan và cảm giác mình đã mang một món nợ ân tình quá lớn. May mắn là rất nhiều bạn trong FC đã an ủi, giúp anh tìm lại được ý nghĩa của việc đi hát.

“Tôi chưa bao giờ nói với ai về chuyện này bởi đây là một câu chuyện quá đau lòng. Tuy nhiên, khi thực hiện mùa 2 của Lam Trường 9pm live, tôi nghĩ mình mắc nợ fan yêu quý này cũng như mắc nợ những người hâm mộ mình quá nhiều. Nếu không có sự ủng hộ, những tình cảm ấy sẽ không bao giờ có được một Lam Trường như ngày hôm nay” – Lam Trường chia sẻ.

Lam Truong am anh va tram cam nang khi fan qua doi hinh anh 3

Lam Trường xúc động khi nhớ về kỷ niệm buồn với fan.

Vì vậy, anh quyết định mang ca khúc này vào dự án để dành tặng cho fan đã qua đời cũng như những khán giả luôn gắn bó với anh nhiều năm qua. Bản thân nam ca sĩ từng chông chênh trên con đường theo đuổi âm nhạc nhưng nhờ tình của của khán giả, anh trở nên vững vàng hơn. Đó cũng là lý do anh cố gắng có những sản phẩm chỉn chu để fan tự hào về mình.

Phương Thanh: ‘Lam Trường chiều fan đến mức bị ngắt, nhéo bầm tím người vẫn đứng yên'

Phương Thanh: ‘Lam Trường chiều fan đến mức bị ngắt, nhéo bầm tím người vẫn đứng yên'

“Chị Chanh” cho biết, nhiều lần cô thấy thương quá phải đứng ra che chắn cho đồng nghiệp thân thiết.
 
 
Ba của Lam Trường: ‘Con tôi mê hát lắm, đi đâu cũng hát, lấy tiền ăn sáng đi hát karaoke’

Ba của Lam Trường: ‘Con tôi mê hát lắm, đi đâu cũng hát, lấy tiền ăn sáng đi hát karaoke’

Những chia sẻ từ ba của Lam Trường, đặc biệt là lý do ông từng cấm con trai theo nghề ca hát thu hút nhiều sự chú ý.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU