• Zalo

Lam Trường chia sẻ đời tư, Dương Yến Ngọc mang thai

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 25/06/2013 07:38:00 +07:00

(VTC News) - Lam Trường tích cực lên báo chia sẻ đời tư, Dương Yến Ngọc mang thai là tin nóng giải trí 25/6.

(VTC News) - Lam Trường tích cực lên báo chia sẻ đời tư, Dương Yến Ngọc mang thai khi chưa tái hôn là tin nóng làng giải trí 25/6.

Lam Trường tích cực lên báo chia sẻ đời tư

Gần đây, Lam Trường liên tục xuất hiện trên các trang báo, mạng không phải bằng những sản phẩm âm nhạc mà chủ yếu bằng những chuyện đời tư. Mới nhất, Lam Trường lên báo kể về việc mẹ bị gãy chân và anh đã bật khóc khi đang lưu diễn ở nước ngoài: 'Mẹ bị gãy chân khi tôi đang ở Mỹ, đúng lúc tôi lại đánh mất điện thoại nên cả nhà không liên lạc được.

Mãi sau anh Tài, anh trai tôi gọi cho Phương (vợ sắp cưới của Lam Trường - PV) nên tôi mới được biết. Cảm giác lúc đó tệ lắm, tôi đã khóc vì lo cho mẹ. Sau đó tôi lập tức đổi vé về ngay. Khi về tới thì mẹ đã được đưa vào phòng phẫu thuật', Lam Trường cho biết trên Dân Trí

Lam Trường
Lam Trường và vợ sắp cưới lần hai. 
Hôm nay, Lam Trường lại làm nóng làng giải trí khi tiếp tục chia sẻ về vợ sắp cưới lần 2. Cũng trên Dân Trí, anh chia sẻ chưa nói chuyện tái hôn với vợ cũ cùng con trai và cho biết thêm về vợ sắp cưới: 'Chuyện cưới vợ thì cũng như tôi đã chia sẻ, tôi không cố tình giấu diếm chuyện vui của mình, tôi đã đính hôn.

Còn về chính thức đám cưới thì tôi và Phương sẽ chọn thời điểm phù hợp cho cả hai bởi vì Phương vừa tốt nghiệp đại học xong nhưng vẫn còn muốn học tiếp. Phương học về kinh tế nhưng cũng muốn kết hợp học thêm một số ngành nghề khác liên quan nữa nên phải học thêm ít nhất là 2 năm. Phương sẽ đi du học nước ngoài, sau khi học xong thì chúng tôi sẽ quyết định chọn ngày cưới. Hiện tại chúng tôi chưa chốt được ngày cưới'.

Cách đây không lâu, Lam Trường tổ chức đám cưới giả để PR cho nhà hàng tiệc cưới của anh và cũng gây xôn xao cho fan khi được các trang tin đăng tải rầm rộ là nam ca sỹ đã bí mật tái hôn.

Dương Yến Ngọc mang thai khi chưa tái hôn

Gần đây, thông tin người mẫu Dương Yến Ngọc mang thai đã được nhiều người trong giới đồn thổi khi cô vắng bóng ở các sự kiện của làng giải trí. Thông tin này được những người thân cận với Dương Yến Ngọc xác nhận cho biết, cô đang lùm xùm mang bầu được hơn 4 tháng.

Mới đây, trên facebook cá nhân, chính Dương Yến Ngọc đã tung ảnh cô mặc váy hoa với vòng 2 lùm xùm khi đang mang thai. Bức ảnh này càng khẳng định cô sắp lên chức mẹ lần 2 dù chưa công bố tái hôn.

Dương Yến Ngọc
 Dương Yến Ngọc chia sẻ hình ảnh đang mang thai.
Trước đây, Dương Yến Ngọc từng đổ vỡ hôn nhân khi có một cô con gái tên là Khả Doanh. Cô từng lên báo chia sẻ những ngày tháng đau khổ phát điên sau khi ly hôn và thêm việc kinh doanh thất bại, cô từng nghĩ đến cái chết để giải thoát.

Nhưng mới đây, cô đã vượt qua được và thẳng thắn nhìn nhận thất bại của mình, trên tạp chí Mốt & Cuộc sống: 'Đó chính là sự cố chấp. Có những thất bại do mình tự tin có thể giải quyết được nó, nhưng cũng có cái nằm vượt ngoài tầm kiểm soát.

Thay vì nhờ người thân hay bạn bè trợ giúp, tôi âm thầm chịu đựng một mình và tự giải quyết. Điều đó khiến thất bại nặng nề hơn. Đến lúc mọi người biết và muốn giúp đỡ đã muộn.

Dương Yến Ngọc
 
Ai cũng có lúc thất bại hay thành công nhưng nếu biết chia sẻ sẽ hạn chế rất nhiều rủi ro. Khi đã rút ra được bài học, tôi mới quyết định thay đổi con người, suy nghĩ của bản thân. Tôi biết tha thứ, biết chia sẻ hơn và quan trọng nhất vẫn là biết chấp nhận thất bại…

Cuộc đời tôi có nhiều thất bại, lớn có, nhỏ cũng có... nhưng tập trung lại nó nằm ở chính suy nghĩ của mình. Tôi cho mình là số một. Tôi không cho phép bất kỳ ai vượt lên mình'.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !