Lâm Thùy Anh đi nộp phạt 22,5 triệu đồng vì thi chui

(VTC News) - Lâm Thuỳ Anh nộp phạt 22,5 triệu đồng vì đi thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2015 khi chưa có giấy phép.

Hồi đầu tháng 10 vừa qua, Lâm Thùy Anh không làm thủ tục xin phép đã lên đường sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2015. Cô nhận được thư mời trực tiếp từ ban tổ chức, do trước đây cô từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu châu Á.

Trong thư mời, người đại diện tổ chức cuộc thi ở Hàn Quốc nhận xét Lâm Thùy Anh có gương mặt đậm chất Á Đông, đáp ứng được các tiêu chí của chương trình. Nhà thiết kế Văn Thành Công đã giúp cô chuẩn bị trang phục, đồng hành cùng cô trong suốt thời gian thi nhan sắc tại xứ sở kim chi.


Giải thích về lý do chưa xin phép các cơ quan chức năng trong nước trước khi sang Hàn Quốc, Lâm Thùy Anh nói, cô không có đủ thời gian chuẩn bị thủ tục. Các thí sinh tập trung ở Hàn Quốc vào ngày 5/10, trong khi 7/10 cô mới có mặt vì phải chờ visa. Cô nhận visa Hàn Quốc một ngày trước khi lên đường thi thố.

Ngay sau khi từ về nước với thành tích Á hậu 4 của Miss Global Beauty Queen 2015, sáng 21/10, Lâm Thùy Anh đã tới Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM trình diện. Đại diện Thanh tra Sở yêu cầu cô làm bản tường trình.

Bản thân cô cũng muốn giải quyết xong vụ việc để có thể mở tiệc ăn mừng đoạt giải cao tại cuộc thi. Cô phải hủy một show truyền hình quay vào ngày 27/10 vì chưa nộp phạt nên chưa dám xuất hiện trước khán giả.

Sáng ngày 4/11, Lâm Thùy Anh đã có mặt tại Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM để nộp số tiền phạt 22,5 triệu đồng. Đây là mức phạt mà Sở đưa ra sau khi xem xét bản tường trình của Lâm Thùy Anh và có cuộc làm việc với cô.

Người đẹp chia sẻ, khi lên Sở, mọi người đều rất vui vẻ đón tiếp cô. "Việc đi nộp phạt đối với tôi vui vẻ bởi đó là việc tôi nghĩ mình phải làm. Tôi muốn danh hiệu Á hậu 4 Miss Global Beauty Queen 2015 của mình được mọi người công nhận.

Với giải thưởng này, tôi không còn bị hạn chế trong bước đường nghệ thuật. Tôi nghĩ rằng, thành công của tôi không ảnh hưởng xấu đến bất cứ ai. Sau khi đoạt danh hiệu, tôi nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và mọi việc đang gặp rất nhiều thuận lợi".


Lâm Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm. Cô từng lọt vào top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á và vào chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015) tại Hàn Quốc vừa qua cô đã đạt được giải Á hậu 4. Tuy nhiên, vì đi thi không xin phép, cô phải đến trình diện cơ quan chức năng ngay khi về nước.

Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.