Làm thủ tục lên máy bay chỉ cần 1 phút


(VTC News) - VietJetAir đưa vào sử dụng máy làm thủ tục tự động (kiosk check-in) tại các sân bay – điểm đến của hãng.

  » Tai nạn máy bay thảm khốc, 153 người thiệt mạng
  » Trung Quốc chế tạo tàu chở máy bay trực thăng
  » Máy bay VNA  suýt phải 'hạ cánh khẩn cấp xuống biển'?

» Tai nạn máy bay thảm khốc, 153 người thiệt mạng » Trung Quốc chế tạo tàu chở máy bay trực thăng » Máy bay VNA suýt phải 'hạ cánh khẩn cấp xuống biển'?

Đây là công nghệ hiện đại được sử dụng hiệu quả trên thế giới để tăng tính chủ động và tiết kiệm thời gian, hành khách chỉ mất khoảng 1 phút để hoàn thành thủ tục lên máy bay.

Hệ thống kiosk check-in đưa vào hoạt động sẽ giảm tình trạng quá tải tại sân bay, nhất là vào các dịp lễ hội, giảm thiểu lượng hành khách làm thủ tục tại quầy check –in, khách hàng không phải chờ đợi và chủ động hơn thời gian lên máy bay, tiết kiệm thời gian với độ an toàn bảo mật thông tin cao.

VietJetAir là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam đưa vào sử dụng công nghệ này.

Hệ thống Check - in tự động của VietJetAir 

Hệ thống Check - in tự động của VietJetAir 

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJet Air cho biết: “Với hệ thống máy check-in tự động, khách hàng của VietJet Air có thể tự làm thủ tục tại sân bay hoặc phòng vé của hãng thông qua một vài thao tác đơn giản trên máy mà không cần phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi trước những chuyến bay”.


Bước đầu VietJetAir sẽ đặt hàng chục máy kiosk check-in tại các Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng và tại phòng vé của hãng tại Tp.HCM và Hà Nội. Trong thời gian này, hãng sẽ có nhân viên hỗ trợ hành khách làm quen với thao tác trên máy.

PV


Chủ đề:

Máy bay

,

VietjetAir

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh