Làm thế nào giải quyết trục trặc Windows 10?

(VTC News) - Microsoft đưa ra một bản cập nhật hữu dụng để khắc phục lỗi cho máy tính xách tay Surface Book cũng như Surface Pro 4 với hệ điều hành Windows 10.

Quản lý công ty Microsoft cho biết Surface Pro 4 và Surface Book sử dụng hệ điều hành Windows 10 đã gặp một số vấn đề, trong đó có vấn đề quản lý nguồn điện khi thiết bị đang ngủ.

Hệ điều hành Windows 10 mới nhất hiện nay. 

Hệ điều hành Windows 10 mới nhất hiện nay. 


Microsoft đã bổ sung hơn một chục driver khác nhau trong bản cập nhật firmware mới. Phó chủ tịch công ty Microsoft -ông Panos Panay hứa hẹn sẽ khắc phục triệt để vấn đề vào tháng 2.

Microsoft đưa ra không ít driver khác nhau trong bản cập nhật firmware. 

Microsoft đưa ra không ít driver khác nhau trong bản cập nhật firmware. 


Các công ty công nghệ của Mỹ cho biết bản cập nhật sẽ giải quyết tình trạng màn hình nhấp nháy và trường hợp màn hình không sáng sau khi đặt chế độ ngủ.

Microsoft trước đó đã tuyên bố tham vọng phủ sóng một tỷ thiết bị trên toàn thế giới sử dụng hệ điều hành Windows 10 trong vòng hai năm.Trong khi, nhiều người cho rằng: khi sử dụng Windows 10 tốc độ khởi động máy chậm , kết nối wifi yếu…

Công ty hứa hẹn sẽ khắc phục triệt để lỗi không đáng có. 

Công ty hứa hẹn sẽ khắc phục triệt để lỗi không đáng có. 


Windows 10 hiện đang là một hệ điều hành được nâng cấp miễn phí cho các khách hàng chạy các phiên bản chính hãng của Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1 

Thanh Hường (Theo Express)

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.