Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ màn cầu hôn của Hoắc Kiến Hoa

Những tưởng Hoắc Kiến Hoa là người đàn ông thiếu lãng mạn và ngọt ngào nhưng anh vẫn khiến bà xã Lâm Tâm Như phải cảm động.

Cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa khiến làng giải trí Hoa ngữ "sôi sùng sục" vì những scandal bên lề cuộc sống hôn nhân. Mặc bên ngoài có nhiều tin đồn ác ý bao nhiêu, hai nhân vật chính vẫn rất bình thản và luôn biết cách giữ cho bản thân và tổ ấm được yên ổn.

Lam Tam Nhu lan dau chia se man cau hon cua Hoac Kien Hoa hinh anh 1

 

Mới đây nhất, trên chương trình truyền hình Tiểu Yến có hẹn, Lâm Tâm Như đã lần đầu tiết lộ cách thức ông xã Hoắc Kiến Hoa cầu hôn: "Trước ngày hôm đó, chúng tôi cùng nhau đi xem đêm nhạc của Lâm Ức Liên, tối hôm đó cả hai cùng về nhà của anh ấy. Vừa vào trong thì phát hiện có mùi gì đó khá lạ, và rồi đột nhiên nhận ra cả căn phòng đều là nến. Sau đó, anh ấy mời tới rất nhiều người, và rồi cầu hôn tôi".

Lam Tam Nhu lan dau chia se man cau hon cua Hoac Kien Hoa hinh anh 2

 

Video: Đám cưới ngôn tình của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Cô cho biết, bình thường tài tử họ Hoắc là một người có phần "cứng nhắc và nhạt nhẽo", đột nhiên nhận ra rằng hóa ra anh ấy lại rất lãng mạn. Trước đây, dù cả hai là những người bạn thân thiết, song Hoắc Kiến Hoa dường như tách biệt khỏi đám đông: "Trong khi mọi người tụ tập ăn vặt và tám chuyện thì anh ấy và trợ lý đều tìm một góc để ngồi".

Lâm Tâm Như bộc bạch, quen nhau hơn chục năm song cả hai đều giữ quan hệ bạn bè. MC đặt câu hỏi: "Vậy, tới lúc nào các bạn quyết định cùng hẹn hò?", nàng Hạ Tử Vy đáp: "Chúng tôi cũng từng nói chuyện với nhau về câu hỏi này, song vẫn chưa tìm được đáp án cho cả hai".

Lam Tam Nhu lan dau chia se man cau hon cua Hoac Kien Hoa hinh anh 3

 

MC của chương trình là Tiểu Yến cũng phải nhận xét: "Tôi cảm thấy có lẽ Hoắc Kiến Hoa đã chờ đợi bạn rất lâu rồi, nhưng lại không dám yêu bạn. Phải đợi đến đúng thời cơ mới dám bộc bạch và bày tỏ trái tim".

>>> Đọc thêm: Vụ Lâm Tâm Như bị tố ép cưới: Blogger khẳng định sẵn sàng đối chất

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận