Lâm Tâm Như bị khui ảnh phản cảm trong tiệc sinh nhật

Ở tuổi 41, Lâm Tâm Như vẫn gắn liền với hình ảnh trong sáng, thuần khiết, nhưng tai tiếng liên tiếp gần đây khiến nhiều người cho rằng tất cả chỉ là màn diễn của cô.

Lâm Tâm Như đang dối diện với giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp sau nhiều chỉ trích từ phía đồng nghiệp. “Nhĩ Khang” Châu Kiệt so sánh bạn diễn một thời với những cô nàng ngây thơ giả tạo, đóng vai nạn nhân khi bịa chuyện bị cưỡng hôn ở phim trường.

Đứng về phía Châu Kiệt, mới đây nhiều tờ báo Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh trong quá khứ cho thấy Lâm Tâm Như không phải thục nữ. Trong tiệc sinh nhật tròn 39 tuổi, cô từng gây sốc khi đội vương miện như công chúa giữa dàn mẫu nam chỉ mặc đồ nội y.

Lam Tam Nhu bi khui anh phan cam trong tiec sinh nhat hinh anh 1

Ảnh không hiền của Lâm Tâm Như.  

Sự việc này gợi nhớ lại vụ ê-kíp ghi hình của MC Ngô Tông Hiến phát hiện đồ chơi dành cho người lớn trong phòng nữ diễn viên. Trên mạng xã hội, hàng loạt ý kiến cho rằng Lâm Tâm Như là người mê trai và giả tạo.

Cách đây ít ngày, khi nói về làn sóng chỉ trích, Lâm Tâm Như bức xúc: "Các người mắng đủ chưa?". Đối với lời phản bác này, hàng loạt cư dân mạng lên tiếng chê bai: "Mới mắng một chút đã không chịu được, nhưng cô lại khiến Châu Kiệt bị tiếng xấu nhiều năm".

Cư dân mạng còn chỉ ra giai đoạn năm 2004-2005, khi sự nghiệp xuống dốc, nữ diễn viên Đài Loan nhiều lần chia sẻ về thời làm phim khó khăn tại Đại lục, bao gồm cả chuyện bị cưỡng hôn để gây sự chú ý.

“Lâm Tâm Như à, cô 41 tuổi rồi, không thể nào nhìn ra thiếu nữ đôi mươi. Hy vọng cô ấy đừng diễn mãi vai thánh thiện nữa”, tờ Qingsong bình luận.

Lam Tam Nhu bi khui anh phan cam trong tiec sinh nhat hinh anh 2

 Nụ hôn khiến Lâm Tâm Như cay đắng nhiều năm.

Tờ Sohu thống kê cho thấy những năm gần đây, Lâm Tâm Như trung thành với mẫu nhân vật như truyện cổ tích - đàn ông đều yêu cô ấy còn đàn bà ghen ghét cô.

“Cô ấy dù đóng vai gì cũng không thoát khỏi kịch bản nhân vật được miêu tả quá đẹp, tài hoa hơn người, may mắn vượt trội. Xung quanh cô là nhiều đấng anh tài dây dưa tình cảm không rõ, trợ giúp cô đến cùng. Cô ấy làm gì cũng đúng, còn nhân vật hại cô ấy không có kết cục tử tế. Tất nhiên, nhân vật của cô hoàn hảo, có tình nên sẽ rủ lòng tha thứ”, tờ này miêu tả.

>>> Đọc thêm: Sự thật về 'Hoàn Châu cách cách': 'Hạ Tử Vy' lộ bản chất xấu xa, Triệu Vy bị ghét nhất C-biz

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU